“Thần rừng” Neil kết thúc sự nghiệp tuyển thủ Liên Quân ở tuổi 21

0
1262

Hai tháng sau khi trở thành cầu thủ tự do, Neil tuyên bố giải nghệ, kết thúc sự nghiệp của một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Vào tháng 11 năm 2021, MAD Team bất ngờ thông báo chia tay người đi rừng Neil, người chơi hàng đầu trong đội hình Liên Minh Huyền Thoại Đài Loan trong 3 năm qua. Việc thiếu vắng nhân tố chủ chốt khiến MAD thi đấu kém cỏi ở AIC 2021 và chỉ kết thúc giải ở vị trí thứ 7-8.

Nhiều người hâm mộ hy vọng nam thần sinh năm 2000 sẽ trở lại MAD Team hoặc chuyển đến một điểm đến mới. Tuy nhiên, Neil đã quyết định kết thúc sự nghiệp game thủ của mình bằng một quảng cáo trên mạng xã hội cá nhân.

Xem thêm: Cách lên đồ ​Fizz tốc chiến – Bảng ngọc, combo mạnh nhất

“Năm 2021 đã qua. Tôi đã trải qua rất nhiều điều tốt đẹp với những mục tiêu còn dang dở. Sau cùng, tôi quyết định kết thúc sự nghiệp thi đấu và tập trung vào công việc streamer. Nguyên nhân xuất phát từ tình trạng sức khỏe khiến tôi không có thể chịu được áp lực như một cầu thủ chuyên nghiệp.

Neil bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với Liên Quân Mobile trong màu áo J Team vào cuối năm 2017. Thành công sớm đến với Neil khi chỉ nửa năm sau, anh đã giành được chức vô địch GCS Mùa Xuân 2018 và GCS Mùa 2. Mùa Hè 2018. Cũng tại giải đấu này, Neil được bầu chọn là Sát thủ số 1 của giải đấu với KDA ấn tượng.

Trải qua rất nhiều thăng trầm cùng MAD Team, Neil luôn là một trong những người chơi ổn định nhất và luôn đóng vai trò chủ chốt trong việc mang về những chiến thắng cho đội của mình. Tại AIC 2020, Neil đã giành được danh hiệu quốc tế đầu tiên trong sự nghiệp sau khi đánh bại 2 đội tuyển Liên quân Việt Nam là Team Flash ở bán kết và Saigon Phantom trong trận chung kết. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Wiro Liên Quân – Bảng ngọc, lên đồ và combo Wiro chuẩn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here