Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile

0
112

Tranh cãi trong cộng đồng game Tốc Chiến Mobile về việc có nên áp dụng lối chơi từ phiên bản PC hay không, sau khi một game thủ chia sẻ những chiến thuật mới từ phiên bản PC.

Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile

Trong thể loại MOBA, việc sáng tạo và đưa ra những chiến thuật và lối chơi mới là một yếu tố quan trọng để phát triển dòng game này theo thời gian. Tốc Chiến của Riot cũng không phải là ngoại lệ. Việc bổ sung và cải tiến các trang bị và kỹ năng liên tục đã giúp Tốc Chiến trở nên hoàn toàn khác biệt so với phiên bản gốc trên PC.

Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile - -747116939

( Ảnh: Gamek )

Với những cải tiến này, nhiều game thủ Tốc Chiến đang đặt ra câu hỏi về việc có nên áp dụng các lối chơi từ phiên bản PC hay không. Đây là một chủ đề đơn giản, nhưng lại gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng game trong vài ngày qua.

Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile - -1781445197

( Ảnh: Gamek )

Tranh cãi về lối chơi từ phiên bản PC

Tranh cãi bắt đầu từ một game thủ Liên Quân chuyển sang chơi Tốc Chiến để trải nghiệm những điều mới mẻ. Anh ta đã chia sẻ công khai những chiến thuật “dị” như Nasus AP hỗ trợ, Leesin AP tanker… nhưng lại bị game thủ Tốc Chiến phản đối quyết liệt. Tuy nhiên, anh ta không từ bỏ và tiếp tục đưa ra một lối chơi mới với vị tướng Ahri và trang bị tốc đánh chí mạng.

Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile - 1708874735

( Ảnh: Gamek )

Game thủ này đã khiến cộng đồng Tốc Chiến tranh cãi với quan điểm của mình. Anh ta là một người chơi rất tâm huyết và tất cả những giáo án mà anh ta chia sẻ đều có dẫn chứng từ phiên bản PC và không hoàn toàn vô nghĩa như mọi người nghĩ. Tuy nhiên, khi không thuyết phục được người khác với quan điểm này, anh ta đã chỉ trích cộng đồng Tốc Chiến là toxic và bảo thủ.

Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile - 1077860703

( Ảnh: Gamek )

Quan điểm của game thủ Liên Quân

Dù đã có nhiều người giải thích sự khác biệt giữa hai phiên bản PC và Mobile, thậm chí KDA của anh ta cũng không khá hơn ai, nhưng anh ta vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình. Đúng là mỗi người có quyền có ý kiến riêng, nhưng hạ bệ và bắt ép cả một cộng đồng công nhận là không đúng. Thay vì lắng nghe ý kiến của người khác, game thủ Liên Quân này lại không chấp nhận và mang tư tưởng tiêu cực và bảo thủ.

Tranh cãi về việc áp dụng lối chơi từ phiên bản PC vào Tốc Chiến Mobile - 944546815

( Ảnh: Gamek )

Cuối cùng, người chính trong câu chuyện đã có một lời kết. Anh ta vẫn tỏ ra cao thượng và không quan tâm đến ý kiến của cộng đồng. Tuy nhiên, câu chuyện này không thể kết thúc dễ dàng như vậy. Hiện tại, nhờ những ý kiến của anh ta, người chơi Liên Quân đã trở thành “cái gai” trong mắt game thủ Tốc Chiến với nhiều đặc điểm tiêu cực tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here