Lịch thi đấu tất cả các bộ môn eSports tại SEA Games 31

0
1161

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) sẽ được tổ chức vào ngày 12/5/2022 tại Việt Nam. Trong tất cả 40 nội dung thi đấu, eSports vinh dự là một trong những môn thể thao mà các vận động viên sẽ có cơ hội cọ xát và thi đấu.

Theo danh sách đã công bố, ở môn Thể thao điện tử, các vận động viên sẽ thi đấu tổng cộng 8 ván, 10 bộ huy chương cho 10 nội dung thi đấu. Tất cả các game trong danh sách các môn thi đấu eSports tại SEA Games 2021 đều đã được Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cho phép phát hành.

8 game được lựa chọn để tranh tài tại SEA Games 31 đều là những game có tên tuổi trong cộng đồng game thủ Việt Nam, các game này bao gồm: Liên Quân Mobile, PUBG, Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends: Wild Rift – Mobile), Đột kích (Crossfire), FiFa Online 4, Đấu trường sinh tồn (Free Fire), Mobile Legends: Bang Bang, và cuối cùng là game “quốc dân” Liên minh huyền thoại (League of Legends – PC)

Thời gian thi đấu esports sẽ kéo dài từ ngày 13 đến ngày 22 tháng 5 năm 2022. Để giành được tấm huy chương quý giá nhất, tất cả các vận động viên sẽ trải qua 3 vòng đấu cam go và cạnh tranh bao gồm vòng bảng, bán kết và chung kết. Nội dung eSport tại SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Xem thêm: Mở cửa miễn phí vé vào cổng địa điểm tổ chức Esports SEA Games

Việt Nam của chúng ta là một trong những quốc gia có thể gọi là khá “đáng nể” với nhiều đối thủ khác, bởi ngành eSports của chúng ta là nơi sản sinh ra những tài năng eSports, điển hình là “Duy Cầu Giấy” – WBG SofM. Nhận định về cơ hội giành huy chương Thể thao điện tử của Việt Nam, ông Đỗ Việt Hùng – Tổng thư ký VIRESA cho biết Việt Nam chúng ta đã có rất nhiều vận động viên cũng như đội tuyển đạt thành tích cao tại các giải đấu. cạnh tranh quốc gia và quốc tế. Vì vậy, chúng ta có đủ tin tưởng vào thành công của SEA Games cả về công tác tổ chức và thi đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here