Tổng hợp cách combo Yone mà các game thủ không thể bỏ qua

0
3639
tổng hợp cách combo yone
Tổng hợp cách combo Yone

Gần đây, sự chú ý của cộng đồng người chơi LMHT đang dồn vào Yone. Không chỉ có ngoại hình cực ngầu, Yone còn là vị tướng có khả năng soán ngôi em trai của mình Yasuo rất cao. Để các game thủ có thể nhanh chóng “chinh chiến” cùng Kẻ Trở Về Từ Cõi Chết, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp cách combo Yone. Các anh em game thủ nhất định đừng bỏ lỡ tin tức LMHT siêu cấp hấp dẫn này nhé

Cách combo Yone LMHT

Để chơi Yone thật hiệu quả việc tìm hiểu các combo của vị tướng này là điều game thủ không thể bỏ qua. Sau đây là các combo nổi bật của anh trai Yasuo, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Combo 1

Để sát thương đạt hiệu quả cao nhất, trước khi bước vào giao tranh game thủ cần thích được 2 cộng dồn Tử Kiếm. Bởi vì Yone không có khả năng cơ động tuyệt đối giống như Yasuo. Khi có một nhóm địch tụ tập gần nhau, combo E-R-đánh thường-W-Q(3)-đánh thường-Q-E sẽ giúp người chơi có thể hất tung và gây ra sát thương lên nhiều kẻ địch nhất có thể.

Combo E-R-đánh thường-W-Q(3)-đánh thường-Q-E giúp Yone hạ được nhiêu đối thủ cùng lúc
Combo E-R-đánh thường-W-Q(3)-đánh thường-Q-E giúp Yone hạ được nhiêu đối thủ cùng lúc

Combo 2

Cũng tương tự như combo vừa nêu trên, E-R-đánh thường-W-Q(3)-đánh thường-E có thể giúp thời gian khống chế kẻ địch được tối ưu hóa. Đồng thời bạn có thể rút lui nhanh hơn, tạo tiền đề cho đồng minh dọn dẹp chiến trường.

Combo khống chế địch và mở giao tranh
Combo khống chế địch và mở giao tranh

Combo 3

Chiêu E – Xuất Hồn cùng R – Đoạt Mệnh đều có thể giúp Yone lướt đi một khoảng rất xa. Vậy nên người chơi có thể thực hiện ngay combo E-Q(3)-Tốc Biến-R khiến kẻ địch bất ngờ và không thể phản ứng lại kịp sau khi bị ám sát từ xa. Game thủ có thể tung thêm các cú đánh thường và W trước khi kích hoạt E để trở lại.

Combo yone xa
Combo E-Q(3)-Tốc Biến-R áp sát chủ lực đối phương

Combo 4

Khi đi đường, phong cách của Yone khác xa so với Yasuo. Hắn không thể tiếp cận đối phương, cấu máu rồi rút lui về bằng việc lướt vào lính. Thay vào đó, người chơi sẽ tích Q3 sau đó dùng combo Q(3)-E-đánh thường-Q-đánh thường-W-đánh thường để cấu máu của địch. Sau đó mới quyết định có trở về thân xác bằng cách dùng E hay không.

Combo yone trade hit với đối thủ
Combo trade hit với đối thủ

Trong thời gian xuất hồn, Yone vẫn sẽ nhận sát thương trả lại của địch. Vậy nên nếu bên kia có các tướng tay đôi mạnh như Jax hay Irelia thì bạn nên cân nhắc kỹ.

Mẹo dùng kỹ năng Yone

Tương tự như Yasuo, chiêu Q với 3 cộng dồn cùng khả năng hất tung giúp Yone có thể thực hiện được rất nhiều mẹo hay. Trong số đó, có 2 mẹo phổ biến là thực hiện Tốc Biến ngay sau Q3 để kéo dài thêm tầm sử dụng của lốc. Mẹo này gần giống với Yasuo. Hoặc dùng nó để hủy động tác tung chiêu.

Combo yone tạo bất ngờ với đối thủ
Combo tốc biến Q3
Combo yone tạo bất ngờ với đối thủ 2
Combo Q3 tốc biến tạo bất ngờ

Một số Combo khác

Trên đây là toàn bộ cách combo Yone mà chúng tôi đã tổng hợp. Để tìm hiểu thêm nhiều tin tức LMHT hấp dẫn hơn nữa, các bạn đừng bỏ qua những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here