Đội hình Ekko DTCL “Phù Thủy Tối Thượng” siêu dị game thủ nên thử

0
1862

Trong đội hình Sát DTCL mùa 6 có rất nhiều vị tướng chủ lực như Katarina, Shaco, Akali. Thậm chí, một số biệt đội như Chemical Engineering, Empire còn sử dụng Twitch và Talon ở vị trí sát thương chủ lực. Điểm chung của các biệt đội vừa nêu là Ekko chỉ đóng vai trò duy trì các yếu tố hỗ trợ, cũng như tăng tốc độ đánh cho các đơn vị còn lại.

Tuy nhiên mới đây, người chơi máy chủ Trung Quốc đã phát hiện ra một chế độ chơi Ekko chính rất thú vị. Lý do của chế độ chơi này nằm ở đặc điểm là gây sát thương cực lớn, đồng thời tăng tốc độ đánh mạnh mẽ nhờ Lưỡng tính hội tụ của Ekko. Với việc sở hữu những vật phẩm cung cấp sát thương kỹ năng, Ekko có thể giúp cả đội và bản thân gây sát thương cực mạnh.

Xem thêm: Lịch thi đấu LPL mùa xuân 2022 mới nhất hôm nay

Giống như những biệt đội Sát thủ thông thường, bạn cần đảm bảo mình có một chiến tuyến đủ cứng để tạo khoảng trống cho những đơn vị quân còn lại tấn công đối thủ. Darius và bất kỳ đơn vị Vệ Sĩ nào là khởi đầu hoàn hảo để bạn hướng tới đội Sát Thủ. Nếu bạn có Ekko từ sớm, bạn nên mua Blitzcrank, Garen sớm trong game để kích hoạt càng nhiều hiệu ứng gia tộc càng tốt.

Bước sang giai đoạn giữa trận, bạn nên mua Taric và đưa anh ta vào đội càng sớm càng tốt. Với lợi thế luôn nhảy về đường cơ bản của đối thủ, hệ thống Sát thủ có thể tận dụng rất tốt các khe cắm Thần tượng, bất kể đó là vị trí nào trên sân. Ngoài ra, bạn cũng nên kích hoạt hiệu ứng của 4 Sát Thủ để tăng lượng sát thương gây ra cho Ekko. Lời khuyên là nên dừng lại ở cấp độ 7 lâu và lăn xả kiếm Ekko 3 sao.

Về cuối game, việc người chơi cần làm là tìm ra Akali và đưa cô ta lên 6 Sát Thủ để tăng tối đa sát thương của cả đội. Lúc này, bạn không cần quá lo lắng về những đơn vị quân ở hàng đầu tiên mà có thể thay thế chúng cho Taric và Janna. Một mẹo nhỏ là bạn hãy xếp Taric ở hàng cuối cùng của đội hình để thu hút sự chú ý của các đơn vị xe tăng, cũng như kéo dài khoảng cách với chủ lực của đối phương.

Đối với các lõi công nghệ mạnh, bạn nên hướng tới việc nâng cấp khu thương mại để tiết kiệm được nhiều vàng trong quá trình tái sử dụng. Ngoài ra, các nâng cấp sát thủ như Bom khói hay Ám sát cũng là những lựa chọn tốt với đội hình này. Ngoài ra, Lõi cung cấp trang bị cũng có giá trị lớn trong đội hình này khi bạn thường xuyên kích hoạt hiệu ứng Chuyển sinh với Shaco.

Về trang bị “trấn áp”, Gươm Vô Cực và Mũ Phù Thủy của Rabadon là những món cần có của Ekko. Chúng sẽ tăng tối đa sát thương của Ekko, đồng thời giúp các đơn vị Sát thủ khác cải thiện sát thương. Ở vị trí đồng đội cuối cùng, Bàn Tay Công Lý là một lựa chọn không tồi khi món đồ này mang lại khả năng hồi phục và giúp Ekko ngoan cường hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cách leo rank DTCL hiệu quả khi khởi đầu với “zero” item tấn công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here