Top tướng leo rank LOL 10.13 cực nhanh dành cho game thủ

0
2312
tướng leo rank lol 10.13 mạnh nhất
Top tướng leo rank lol 10.13

Phiên bản 10.13 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam. Phiên bản này, Riot Games đã thực hiện nâng cấp trò chơi và thay đổi sức mạnh của không ít tướng. Vậy trong phiên bản 10.13 đâu là những vị tướng leo rank tốt nhất? Tìm hiểu top các tướng leo rank LOL 10.13 đỉnh nhất qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Tướng leo rank LOL 10.13 đường trên

Tại phiên bản 10.13, không ít tướng đường trên đã được điều chỉnh sức mạnh. Trong đó, các tướng có khả năng leo rank cực tốt phải kể đến những cái tên sau.

Fiddlesticks

Mặc dù hơi khó tin nhưng sau vài lần chỉnh sửa, Fiddlesticks chính là tướng khá mạnh ở vị trí đường trên. Lối lên trang bị chống chịu giúp Fiddlesticks chính là yếu tố khiến Fiddlesticks leo rank tốt. Qua từng giải đấu, đến hiện tại Fiddlesticks đã mang đến không ít lần mở giao tranh rất khó chịu. Đồng thời, lượng sát thương mà vị tướng này gây ra cũng không hề nhỏ.

tướng leo rank lol 10.13 Fiddlesticks
Fiddlesticks leo rank vô cùng tốt trong phiên bản 10.13

Bí quyết để Fiddlesticks leo rank LOL 10.13 tốt được rất nhiều người quan tâm. Một trong số đó chính là game thủ hãy chọn cho Fiddlesticks ngọc Dư Chấn. Với lối chơi này, đầu tiên Fiddlesticks cần có một thời gian “lì đòn” để tích lũy được những trang bị cần thiết. Vào giữa game Fiddlesticks sẽ trở thành con quái vật mà mọi đối thủ đều phải e dè.

Ngộ Không

Nhắc đến các tướng đường trên sáng giá thì cái tên Ngộ Không không lí nào lại bị bỏ qua. Với cơ chế nội tại mới, vị tướng này có khả năng hồi máu và nhận thêm cộng dồn tăng giáp vô cùng tốt.Điều này khiến cho Ngộ Không vô cùng mạnh mẽ khi đi đường. Đặc biệt vào cuối trận khả năng chống chịu của hắn vô cùng tốt.

tướng leo rank lol 10.13 ngộ không
Ngộ Không là tướng đường trên rất sáng giá

Để Ngộ Không leo rank LOL 10.13 tốt, game thủ cần chọn ngọc Chinh Phục cho hắn. Đây chính là ngọc tối ưu nhất dành cho vị tướng này. Với sự lựa chọn này, Ngộ Không sẽ có thể vừa chống chịu tốt lại có thể gây ra lượng sát thương lớn. Các bạn cần giữ cho Ngộ Không “xanh” ở giai đoạn đầu. Như vậy, việc lên các trang bị sát thương cho hắn sẽ vô cùng phù hợp. Thời điểm này, không một đối thủ nào đủ sức đối đầu với Ngộ Không.

Tướng đi rừng leo rank tốt ở phiên bản 10.13

Các tướng leo rank LOL 10.13 tiếp theo sẽ ở vị trí đi rừng. Sau đây là danh sách những cái tên đi rừng mạnh mẽ sau khi được nâng cấp ở phiên bản 10.13.

Graves

Tại máy chủ Hàn Quốc, Graves chính là tướng đi rừng rất được yêu thích. Với lượng sát thương lớn trong giai đoạn đầu, Graves có thể dọn quái rừng một cách nhanh chóng. Đồng thời, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì việc xâm lược rừng đối phương cũng trở nên vô cùng dễ dàng.

tướng leo rank lol 10.13 graves
Tướng đi rừng Graves rất được yêu thích tại Hàn Quốc

Qua tay Sofm, hẳn ai cũng đã được chứng kiến sức mạnh khủng bố của vị tướng này. Chỉ cần chiếm được lợi thế ở đầu trận, Graves chính là cỗ máy gây sát thương cực mạnh. Nếu bạn là một game thủ thích chủ động khi đi rừng và muốn thành “carry” chính thì nên chơi Graves.

Kayn

Gầ đây, sau khi được tăng sức mạnh Kayn bắt đầu sự trở lại mạnh mẽ. Khả năng dọn quái rừng, lượng sát thương gây ra cho tướng của Kayn đã được tăng lên. Ngoài ra, bộ chiêu thức vừa được chỉnh sửa của Kayn còn gây khó chịu khi tiếp cận đối phương.

tướng leo rank lol 10.13 kayn
Kayn trở nên mạnh mẽ trong phiên bản 10.13

Kayn nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ với lối chơi lên sát lực. Và hắn trở nên mạnh nhất vào thời điểm biến hình dưới dạng “sát thủ bóng đêm”. Vị tướng này đang được Levi luyện tập rất nhiều. Có thể Kayn sẽ được mang vào đấu trường chuyên nghiệp trong mùa sắp tới.

Twisted Fate – Tướng đường giữa leo rank cực tốt trong phiên bản mới

Đối với các game thủ có xếp hạng bậc thấp, Twisted Fate chính là một vị tướng không hề dễ thuần phục. Tuy nhiên, nếu bạn chịu bỏ thời gian để luyện tập thì vị tướng này chính là một tay leo rank tuyệt vời ở phiên bản 10.13. Thế mạnh của Twisted Fate chính là bắt lẻ. Hắn ta có mặt một cách nhanh chóng trong giao tranh. Vào cuối trận, khi có đủ trang bị Twisted Fate sẽ sử dụng chiến thuật đẩy lẻ vô cùng hiệu quả.

 Twisted Fate tướng leo rank lol 10.13
Twisted Fate rất khó thuần phục

Tướng leo rank LOL 10.13 đường dưới Yasuo

Yasuo đường dưới chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt trong phiên bản 10.13, ngọc Chinh Phục sẽ được tăng thêm sức mạnh vào cơ chế cộng dồn. Yasuo kết hợp cùng chế độ hỗ trợ giao tranh tốt, hắn sẽ tha hồ tung hoành nơi đường dưới. Điều này đã được chứng minh ở rất nhiều trận đấu LMHT chuyên nghiệp.

tướng leo rank lol 10.13 yasuo
Yasuo đường dưới rất hot

Bard – Tướng leo rank LOL 10.13 vị trí Hỗ trợ

Ở vị trí hỗ trợ, Bard chính là cái tên gây khó chịu hàng đầu tại các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để phát huy tối đa sức mạnh của Bard không phải là điều dễ dàng. Bard không phải là một tướng thuần chống chịu. Vậy nên để Bard thêm cứng cáp hơn, ngọc bổ trợ Hộ Vệ là yếu tố không thể thiếu. Với chiêu cuối “Thiên Mệnh Khả Biến”, Bard sẽ mở ra giao tranh cực kỳ tốt. Tuy nhiên, cần cẩn thận để không “bóp” đồng đội của mình nhé.

tướng leo rank lol 10.13 bard
Bard là một tướng Hỗ trợ khó chịu

Vừa rồi là danh sách những tướng leo rank LOL 10.13 cực tốt trong phiên bản mới. Hy vọng các game thủ sau khi tham khảo danh sách này để có hướng leo rank tốt hơn. Chúc các bạn có những giờ phú thật thư giãn khi chơi LMHT mùa mới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here