Ranking Esports bị loại khỏi Vòng Thăng Hạng VCS 2024

0
47

Fanpage Ranking Esports bất ngờ bị loại khỏi Vòng Thăng Hạng VCS 2024, gây thất vọng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Ranking Esports bị loại khỏi Vòng Thăng Hạng VCS 2024

Sau nhiều sự chờ đợi và sự kiện đầy drama, fanpage Ranking Esports bất ngờ biến mất khỏi Vòng Thăng Hạng VCS 2024, khiến cộng đồng LMHT Việt Nam cảm thấy thất vọng.

Ranking Esports bị loại khỏi Vòng Thăng Hạng VCS 2024 - -854075205

( Ảnh: Gametv )

Năm 2023 là một năm đầy biến động đối với giải đấu VCS. Từ việc Riot Games phải lấy lại quyền quản lý giải đấu, cho đến những sự cố trong mùa chuyển nhượng. Điểm cao trào của mọi chuyện là khi SBTC Esports – đội tuyển được kỳ vọng sẽ đánh bại GAM Esports tại VCS Hừng Đông – bị phát hiện có hành vi phi thể thao. Quá trình điều tra kéo dài khiến người hâm mộ và các tuyển thủ cảm thấy không kiên nhẫn, và cuối cùng, SBTC Esports cùng với các tuyển thủ như Dia1, nPer, Penguin và Vinboiz đã bị án phạt “phong sát” từ Riot Games, dẫn đến việc SBTC bị cấm hoạt động trong vũ trụ game của Riot.

Ranking Esports bị loại khỏi Vòng Thăng Hạng VCS 2024 - 1286114476

( Ảnh: Gametv )

Sau đó, fanpage của SBTC đã đổi tên thành Ranking Esports và có nhiều động thái “rầm rộ” nhằm chuẩn bị cho việc tham gia VCS, bao gồm việc công bố hợp tác và giới thiệu các tuyển thủ mới. Có vẻ như Ranking Esports sẽ gia nhập VCS với một line-up cực khủng.

Tuy nhiên, gần đây Riot Games đã công bố danh sách 6 đội tuyển tham dự Vòng Thăng Hạng VCS 2024 và không có tên Ranking Esports nào. Trước đó, tổ chức này đã đăng ký tham gia với ba tên đội tuyển đầu tiên là Kratos, Artifact và Phi1. Tuy nhiên, cuối cùng Ranking Esports lại không được chọn để tham dự giải đấu này.

Ngay sau đó, fanpage chính thức của Ranking Esports đã đăng thông báo về một lý do “bí mật” khiến đội tuyển không thể tham gia Vòng Thăng Hạng. Điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi và sự tò mò trong cộng đồng LMHT Việt Nam. Với việc Ranking Esports là fanpage tiếp nối của SBTC và đã có nhiều động thái quay trở lại VCS, việc không thể tham gia giải đấu khiến nhiều người bất ngờ và đặt ra câu hỏi vì sao tổ chức này bị loại.

Theo một số nguồn tin không chính thức, “lý do bí mật” mà Ranking Esports đề cập có thể liên quan đến việc cày thuê của tuyển thủ, dẫn đến việc bị cấm tham dự VCS. So với những động thái “hùng hồn” trước đó, việc Ranking Esports bị loại khỏi giải đấu khiến nhiều người cười và cho rằng đây chỉ là một sự kiện “tấu hài” không thực sự nghiêm trọng như SBTC. Liệu Ranking Esports sẽ trở lại và khi nào, hay cũng sẽ biến mất khỏi bản đồ giống như SBTC trước đây? Chúng ta hãy chờ xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here