Slayder chính thức “công bố” tương lai thi đấu

0
953

Tại VCS Mùa Đông 2021 lần này, rất nhiều cái tên không thể thi đấu do kế hoạch mới, đặc biệt trong số đó phải kể đến Nguyễn “Slayder” Linh Vương – cựu xạ thủ tài năng của Team Flash và Team Secret. Sở dĩ Slayder vắng mặt là anh muốn có cơ hội thi đấu ở nước ngoài. Slayder thậm chí còn liên hệ với SofM một lần để hỏi về điều kiện để có thể tham gia LDL – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hạng 2 của Trung Quốc, thường dành cho các đội trẻ.

Ngoài ra, có một số thông tin cho rằng Slayder sẽ chuyển đến LCS. Twitter của Slayder đã chủ động liên hệ với cả G2 Esports và Team SoloMid để tìm kiếm cơ hội. Rõ ràng, với tài năng của mình, Slayder khao khát được thi đấu nhiều hơn nữa, ở những môi trường Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp hơn và hơn hết là được tham dự các giải đấu quốc tế.

Tuy nhiên, Slayder mới đây đã thông báo trên trang cá nhân rằng anh sẽ không đến LCS “vì một số lý do”. Đây thực sự là một điều đáng tiếc bởi Slayder thực sự là một tuyển thủ tài năng. Và trên hết, Slayder sẽ trở lại LCS bắt đầu từ mùa xuân năm 2022. Tuy nhiên, Slayder vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin gì về điểm đến tiếp theo của mình.

Xem thêm: Cách chơi Bard – Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Bên dưới bài đăng của Slayer, hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra tiếc nuối cho chuyến đi nước ngoài của Slayder và đồn đoán về điểm đến mới của anh. Nhiều người hâm mộ hy vọng anh có thể tái gia nhập TF và giúp đội bóng cũ vượt qua giai đoạn khủng hoảng hiện tại. TF không có cái tên đáng tin cậy để đá cặp với Palette và phong độ của cả đội cũng vô cùng kém cỏi. Nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng Slayder có thể sẽ trở lại SBTC Esports, nhưng điều này khá khó khăn khi Celebrity tiếp tục thể hiện phong độ ổn định.

Xem ngay: DK chia tay Khan – Đánh dấu hành trình vĩ đại LMHT

Chưa rõ chính xác Slayder sẽ đi về đâu nhưng chắc chắn, sự góp mặt của anh sẽ giúp VCS Mùa Xuân 2022 tăng thêm phần chất lượng và đặc biệt là những pha đụng độ ở đường dưới giữa Slayder với Artemis, Celebrity… sẽ vô cùng thú vị. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here