Hé lộ trang phục Leesin mới và các tướng nhận skin mới cuối năm 2020

0
5505
trang phục leesin mới triệu long sư
Trang phục Leesin mới Triệu Long Sư

Sau khi ra mắt hai dòng trang phục siêu hấp dẫn là Hoa Linh Lục Địa và Đặc Vụ Siêu Linh, những tưởng Riot Games sẽ tạm thời ngừng lại việc tung ra skin mới. Tuy nhiên, mới đây cha đẻ của LMHT đã phủ định suy đoán này từ cộng đồng người chơi bằng cách hé lộ hình ảnh mới của loạt skin tiếp theo. Từ những hình ảnh mới nhất, có thể thấy Leesin tiếp tục là cái tên được ưu ái góp mặt ở dòng skin mới Triệu Long Sư. Ngoài trang phục Leesin mới thì một số tướng khác cũng đã được Riot hứa hẹn sẽ ra mắt skin mới trong cuối năm 2020. Chi tiết về skin Leesin Triệu Long Sư và các tin tức liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Trang phục Leesin mới – Leesin Triệu Long Sư

Chưa kịp để hoa Linh Lục Địa và Đặc Vụ Siêu Linh hạ nhiệt. Riot Games ngay lập tức tiếp tục sự nghiệp “móc ví” game thủ. Mới đây, một loạt hình ảnh skin mới của Leesin, Aurelion Sol, Zac và Singed đã được hé lộ.

Trang phục Leesin mới Triệu Long Sư
Trang phục Leesin Triệu Long Sư

Trong loạt ảnh này, chúng ta có thể thấy Leesin sẽ sở hữu trang phục nằm trong vũ trụ rồng. Skin mới có tên gọi Dragonmancers (Triệu Long Sư). Có vẻ trang phục Leesin mới thuộc vũ trụ Đồ Long của Braum, Pantheon, Lulu,… Trong vũ trụ Đồ Long, chúng ta đã từng có người Luyện Rồng, chiến binh Đồ Long và Chúa Tể Rồng. Tuy nhiên, skin mới lần này hoàn toàn khác biệt với tất cả những cái tên đã nêu trên. Leesin sẽ thuộc một giáo phái hoàn toàn mới, giáo phái này có khả năng triệu hồi Rồng thiêng. Ngoài Leesin, Aurelion Sol cũng sở hữu skin Triệu Long Sư.

Aurelion Sol Triệu Long Sư
Aurelion Sol Triệu Long Sư

Danh sách tướng LMHT có trang phục mới cuối năm 2020

Mới đây, Bellissimoh đã thay mặt Riot thông báo về kế hoạch ra mắt các dòng skin LMHT trong năm 2020. Theo Bellissimoh, Riot Games dự định sẽ sản xuất khoảng 120 skin mới cho các tướng LMHT trong năm nay. Tuy nhiên vì kế hoạch đang diễn ra rất thuận lợi vậy nên trang phục cuối năm 2020 LMHT có thể sẽ lên đến con số 140.

Hiện tại, Riot Games cũng đang để mắt đến các tướng có tỷ lệ chơi thấp và đã lâu không được “thay đồ mới”. Sau khi chọn lọc, danh sách này gồm có Nautilus, Skarner và Ornn.

Ngoài 3 cái tên trên, đội ngũ Riot Games cũng đã quyết định sẽ bổ sung vào danh sách một số vị tướng khác. Và nếu mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch thì danh sách trang phục cuối năm 2020 LMHT sẽ có mặt 8 cái tên sau:

  • Anivia
  • Aurelion Sol
  • Azir
  • Illaoi
  • Ivern
  • Singed
  • Yorick
  • Zac
Singed Hiểm Họa Không Gian
Singed Hiểm Họa Không Gian
Zac Hiểm Họa Không Gian
Zac Hiểm Họa Không Gian

Theo như thông tin mới nhất Singed và Zac sẽ gia nhập skin Hiểm Họa Không Gian. Về phần các tướng còn lại có lẽ chúng ta còn phải chờ thêm một thời gian nữa để Riot “giúp em trả lời những câu hỏi”.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến anh em trang phục Leesin mới và kế hoạch thiết kế skin cuối năm 2020 của Riot. Theo như kế hoạch của Riot thì từ đây đến cuối năm các game thủ sẽ còn thêm nhiều lần được “cạn ví”. Để cập nhật các tin tức LMHT hấp dẫn khác, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here