[HOT] Chế độ Đột Kích Nhà Chính và sự kiện lớn mùa hè 2020 ra mắt

0
2450
Chế độ đột kích nhà chính hè 2020

Với phong trào lúc bấy giờ nổi lên những tựa game sinh tồn, Riot không chịu đứng ngoài cuộc chơi. Khi cho ra mắt chế độ Đột Kích Nhà Chính mùa hè 2020 hấp dẫn. Tuy nhiên, chế độ “chạy bo LMHT” này đã bị xóa bỏ một cách vô cùng đáng tiếc. Thế nhưng không để người chơi chờ đợi quá lâu. Mới đây Riot đã công bố “hồi sinh” mode đặc biệt này mang phong cách Ionia tại mùa hè 2020. Quy tụ đầy đủ tính chất mà một trò chơi cần có như: giải trí, try hard, thể hiện kỹ năng 1vs1. Hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính, hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Tạo hình của Đột Kích Nhà Chính mùa hè 2020

Chế độ “chạy bo LMHT” này đã được phát hiện ở server thử nghiệm PBE. Cụ thể, Riot game đã cập nhật một số hình ảnh mới cách đây ít giờ. Người chơi phát hiện hàng loạt sự thay đổi như lính và trụ hoàn toàn mới. Thậm chí bản đồ còn mang phong cách những khu rừng thiên tại Ionia, điều này cho thấy chế độ này đã sắp được đến tay người chơi.

Một bãi quái rừng trong chế độ Đột Kích Nhà Chính
Một bãi quái rừng trong chế độ Đột Kích Nhà Chính
Một số hình ảnh nhá hàng Đột kích nhà chính

Hình ảnh trụ và nhà lính mới trong chế độ chạy bo

Trụ và nhà lính mới
Máy bắn tướng trong chế độ lần này
Hình ảnh bản đồ Đột Kích Nhà Chính tổng thể
Hình ảnh bản đồ Đột Kích Nhà Chính tổng thể

Với phiên bản 10.13 sắp ra mắt, có thể hiểu được việc công bố chế độ mới đều được thực hiện ở phiên bản 10.14. Giữ đúng lời hứa ban đầu với game thủ rằng họ sẽ ra mắt một mode đặc biệt vào sự kiện lớn năm nay.

Ngoài ra, một số Item LMHT cũ cũng được xuất hiện trở lại trong chế độ thú vị này. Các trang bị đó bao gồm

Sự kiện ra mắt tướng và skin mới

Ngoài việc ra mắt chế độ “chạy bo” hấp dẫn. Riot còn giới thiệu đến người chơi 2 vị tướng mới sẽ xuất hiện trong sự kiện mùa hè. Vài giờ trước, ở cụm máy chủ PBE đã cho thấy những dấu hiệu vị tướng mới sắp cập bến LMHT. Được biết vị tướng này đứng trước Aatrox vì thế có thể đoán được tên của hắn bắt đầu bằng “A”. Mọi thông tin của vị tướng mới sẽ được chúng tôi cung cấp ở những bài viết sau.

Sự kiện ra mắt tướng
Rò rỉ hình ảnh khung tướng mới

Có thể đoán được sự kiện lớn chính là ở phiên bản 10.14 khi hàng loạt điều mới mẻ được Riot công bố. Một trong số đó phải kể đến bộ skin Ma pháp Sư vô cùng đẹp mắt và dễ thương.

Xem thêm chi tiết Skin Ma Pháp Sư tại đây

Và đó là tất cả những thông tin về chế độ Đột Kích Nhà Chính mùa hè 2020 được Vnesport247 tổng hợp qua bài viết trên. Không chỉ có chế độ mới, những nhân vật mới sắp tới cũng sẽ ra mắt. Phần nào mang lại sự thú vị và cân bằng cho trò chơi. Chứ không như vị tướng được xuất hiện bằng 200 năm kinh nghiệm làm game của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here