Cốt truyện Samira: Cuộc đời của nàng lính đánh thuê khét tiếng LMHT

0
4139
tìm hiểu cốt truyện samira
Tìm hiểu cốt truyện Samira

Vị tướng thứ 151 của LMHT – Samira đang nhận được nhiều chú ý từ cộng đồng game thủ. Đây cũng chính là Xạ Thủ lai Sát Thủ lần đầu xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý. Vì đâu cô bé Samira từ một người biểu diễn kiếm sống nơi đường phố lại trở thành một sát thủ trứ danh của LMHT? Cùng chúng tôi tìm hiểu cốt truyện Samira để hiểu rõ hơn về cuộc đời của nữ tướng này nhé.

Tuổi thơ của Samira tại Amakra

Phía đông rìa của Đại Sa Hải, nơi thành phố Amaka sầm uất Samira cùng bố mẹ biểu diễn trên đường phố để kiếm sống. Những bài biểu diễn của gia đình cô bé luôn khiến những vị khách lữ hành phải kinh ngạc và thán phục. Samira tỏ ra rất thích thú với điều này. Thế nhưng bố mẹ của cô bé lại rất lo lắng. Họ luôn mơ ước cô con gái nhỏ sẽ có được một cuộc sống bình yên và ổn định hơn. Dù cho quãng thời gian biểu diễn trên những đường phố Amaka luôn khiến cho cô bé vui vẻ.

cốt truyện samira ở amaka
Samira có tuổi thơ biểu diễn đường phố kiếm sống cùng bố mẹ tại Amaka

Thế nhưng ước mơ của cha mẹ Samira sẽ mãi chỉ là ước mơ. Cuộc sống tạm gọi là bình yên của của họ tại Amaka cũng nhanh chóng tan biến như những cơn mưa nơi sa mạc bỏng rát. Bắt đầu từ đây, cốt truyện Samira bắt đầu có những bước ngoặt quan trọng.

Biến cố ập đến vào năm 14 tuổi

Vào ngày sinh nhật 14 tuổi của cô bé Samira, một nhóm kẻ lạ mặt với vũ khí đầy đủ đã ập đến Amaka. Trong khi lẩn trốn giữa các thanh dầm nhà, Samira đã chứng kiến nhóm người lạ mặt gọi tên một pháp sư cổ đại sau đó bắt giữ những người dân làng vô tội. Rất nhiều người đã bị giết ngay trước mắt cô bé.

Biến cố xảy đến đã khiến cốt truyện Samira thay đổi
Biến cố xảy đến đã khiến cốt truyện Samira thay đổi

Trong tình cảnh đó, Samira không la hét cũng chẳng hề khóc. Trong lòng cô gái bùng lên một cơ giận dữ. Samira nổi giận không phải vì đám sát nhân mà giận chính bản thân mình. Cô giận mình đã lẩn trốn. Đây cũng chính là một trong những sự thật về Samira mà ít ai biết đến.

Trước đây, ngay cả khi biểu diễn những tiết mục nguy hiểm nhất Samira cũng chưa từng sợ hãi. Thế nhưng trong khoảnh khắc này cô cảm thấy căm ghét bản thân mình. Samira thề rằng sẽ không bao giờ để mình phải bất lực hay sợ hãi như thế này nữa.

Cuộc sống mới nơi vùng đất Bel’Zhun

Mặc dù bị thương nhưng Samira và bố mẹ đã thoát khỏi Amaka. Cả gia đình đã cùng một vài người khác đến được Bel’Zhun – thành phố cảng nằm dưới sự thống trị của Noxus. Đối với những người vừa thoát khỏi cơ ác mộng tại Amaka, Noxus thực sự mang đến cho họ một chốn trú chân an toàn. Còn đối với Samira, Noxus dường như đã mở ra cho cô một cánh cửa mới cho cuộc đời.

cốt truyện samira tại thủ phủ noxus
Sau khi sống sót, Samira và bố mẹ đã chuyển đến thủ phủ Noxus

Trong khi những người dân tị nạn khác chọn cách sống một cuộc sống bình yên qua ngày. Samira lại quyết tâm tìm lại lòng dũng cảm của bản thân. Trong khi cha mẹ đang kiệt sức vì bị thương, Samira đã thực hiện những màn biểu diễn một mình. Không chỉ là công việc, những buổi biểu diễn đã thực sự trở thành sân khấu của Samira. Nơi dành cho lòng dũng cảm trong cô được trỗi dậy.

Samira đã vượt qua bản thân mình ở từng tiết mục, dù cho không một ai ngó qua. Thế nhưng những buổi biểu diễn không đủ để cô nuôi sống gia đình. Nếu không tìm hiểu sự thật về Samira, có lẽ chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được quãng thời gian khó khăn này của cô.

Samira gia nhập chiến đoàn Noxus

Ngay lúc cuộc sống đang khó khăn, Samira đã bắt gặp lời triệu hiệu tham gia chiến đoàn Noxus. Bị hấp dẫn bởi nguồn tiền dồi dào mà công việc này mang lại, Samira đăng ký ngay.

Thể chất mạnh mẽ của Samira đã khiến rất nhiều đồng đội kinh ngạc. Cô thuần thục với lưỡi kiếm, chuẩn xác trong từng phát đạn. Thể chất này đã khiến Samira ngày càng xuất sắc, nhưng cũng vô kỉ luật hơn.

Samira tham gia chiến đoàn Noxus và trở nên vượt trội
Samira tham gia chiến đoàn Noxus và trở nên vượt trội

Sau khi trải qua 2 năm huấn luyện, sự khinh suất đã khiến Samira trở thành một cái gai trong mắt các viên chỉ huy. Chỉ trừ người đội trưởng Indari. Là một đặc công lão luyện, Indari luôn đánh giá cao sự dũng cảm và gan dạ của Samira. Người đội trưởng đã đề nghị cô vào vị trí tại chiến đoàn bí mật của mình. Đây chính là đơn vị đặc biệt chuyên thực hiện các phi vụ cực kỳ nguy hiểm. Với khao khát được trải nghiệm sự nguy hiểm mà các nhiệm vụ mang lại, ngay lập tức Samira đã đồng ý.

Samira bắt đầu hòa nhập vào nền văn hóa Noxus. Cô thể hiện sức mạnh cũng như phong cách của mình trong từng trận đấu súng sinh tử hay các trận đấu kiếm đầy bất ngờ.

Những ngày rảnh rỗi, Samira sẽ ở bên gia đình. Cô kể cho cha mẹ nghe câu chuyện về những hình xăm. Mỗi một hình xăm chính là đại diện cho một chiến công đáng nhớ của Samira. Đối với Samira, điều hấp dẫn nhất chính là được thách thức bản thân trước những hiểm nguy. Chiến đấu giữa nguy hiểm khiến cô tìm thấy sự phấn khích và cảm thấy mình thực sự sống.

Bước ngoặt lớn trong cốt truyện Samira

Tưởng chừng như cuộc sống của cô nàng Samira sẽ cứ diễn ra như vậy. Nhưng không, một bước ngoặc lớn đã khiến cuộc sống của cô rẽ sang một hướng mới. Mọi chuyện bắt đầu khi đơn vị của cô nhận được lệnh từ thủ phủ. Cả đơn vị dưới sự chỉ huy của Indari đã hướng đến Đồng Bằng Rokrund với nhiệm vụ triệt hạ một tổ chức ly khai nguy hiểm.

sự thật về samira lmht
Trong một nhiệm vụ nguy hiểm, Samira đã bị thương vĩnh viễn mắt phải

Ngay khi quân đoàn xác định được thành trì và tiếp cận tên thủ lĩnh của đám phiến quân, pháo đài này đã bị nổ tung. Trong sự hỗn loạn, mắt phải của Samira đã bị tổn thương vĩnh viễn. Thế nhưng không hề sợ hãi hay bất lực, cô đã lao vào nguy hiểm để cứu Indari. Người đội trưởng của cô đã không còn khả năng cử động đôi chân. Vì nản lòng với thất bại lần này, Indari đã quyết định giải tán đơn vị.

Sau khi giải ngũ, Samira không còn nơi để thể hiện đam mê của bản thân. Cô đành trở về với thành phố cảng Bel’Zhun. thế nhưng đây hoàn toàn không phải là cuộc sống mà cô mong muốn và có thể chấp nhận.

Qua trở lại thủ phủ Noxus

Sau những ngày tháng ở Bel’Zhun, Samira đã quyết định trở lại thủ phủ Noxus và tìm Indari. Cô nàng tin rằng đây chính là người duy nhất hiểu rõ những khát khao của mình. Đồng thời cô cũng muốn tận dụng các mối quen biết của Indari với quân đội và quý tộc. Samira đề xuất cộng tác một lần nữa cùng người chỉ huy cũ. Và lần này Indari sẽ điều hành công việc ở phía sau. Trong khi đó Samira sẽ là người trực tiếp thực hiện các phi vụ đánh thuê mạo hiểm.

cốt truyện samira trở thành lính đánh thuê
Samira quay lại noxus và hợp tác cùng Indari trong các phi vụ đánh thuê

Mặc dù miễn cưỡng nhưng Indari đã đồng ý. Thế nhưng cô đã không thể hộ trợ thuộc cấp cũ của mình trên chiến trường nữa. Và Samira cũng chẳng vui hơn. Ngay lập tức cô nhận các nhiệm vụ mà lẽ ra nó cần được giao cho một chiến đoàn. Và Samira luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Samira – Cô nàng lính đánh thuê khét tiếng LMHT

Theo cốt truyện Samira, với danh tiếng liều ăn nhiều cô nàng đã nhanh chóng vang danh khắp nơi. Samira có thể hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ và vượt qua mọi chướng ngại. Cô đã từng đánh bại tên hóa – chủ trong trận đánh tay bo, và cũng là người sống sót cuối cùng trong vụ cướp phá tại Bilgewater. Với sự hỗ trợ của Indari, đến cả vị tư lệnh tối cao tại Noxus cũng phải công nhận năng lực của cô. Và họ hiểu rằng chẳng ai khác có thể phù hợp với nhiệm vụ nguy hiểm hàng đầu của họ hơn Samira.

Samira trở thành lính đánh thuê khét tiếng của LMHT
Samira trở thành lính đánh thuê khét tiếng của LMHT

Đến hiện tại, theo dõi cốt truyện Samira ta thấy cô nàng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chúng ta có thể thấy cô nàng đang chinh phục một vách núi vào hôm nay. Nhưng Samira cũng có thể đang vật tay cùng đám người ngoài vòng pháp luật trong một quán rượu vào hôm sau. Nhưng dù ở đâu chăng nữa thì chắc chắn một điều rằng: Samira sẽ không bao giờ thất bại trong quá trình tìm kiếm và chinh phục những phi vụ nguy hiểm nhưng cũng vô cùng phấn khích tiếp theo.

Vừa rồi là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về cốt truyện Samira, tướng mới trong LMHT. Có thể thấy được quá trình để trở thành một lính đánh thuê khét tiếng Samira đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Và chính những hiểm nguy trong các nhiệm vụ từng trải qua đã tôi luyện cho chúng ta một nữ tướng mạnh mẽ, gan dạ tại Đấu Trường Công Lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here