Riot Games hé lộ trang phục Tối Thượng 2020 LMHT sắp ra mắt

0
3714
hé lộ trang phục tối thượng 2020
Hé lộ trang phục Tối Thượng 2020

Cách đây vài ngày, Riot Games đã có thông báo ngắn gọn về trang phục Tối Thượng 2020. Theo Riot, trang phục này đang trong quá trình phát triển và sẽ được ra mắt vào giai đoạn sau của năm nay. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản Reddit đã tiếp tục hé lộ thêm về nhân vật sẽ sở hữu trang phục này. Mặc dù bài đăng đã bị xóa nhưng nó vẫn tạo nên một làn sóng sôi sục trong cộng đồng game thủ LMHT. Vậy vị tướng nào sẽ sở hữu trang phục Tối Thượng này? Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Thông tin về trang phục Tối Thượng 2020 LMHT

Vài ngày trước đây, Riot Games đã có thông báo về trang phục Tối Thượng như sau:

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi thông báo rằng đội ngũ hiện đang thiết kế một trang phục Tối Thượng mới. Và hy vọng trang phục này sẽ ra mắt trong giai đoạn sau của năm nay.”

Với dòng tin tức ngắn ngủi này, chúng ta chỉ biết được rằng sẽ có trang phục Tối Thượng 2020. Thế nhưng skin này dành cho tướng này, bao giờ ra mắt thì nhà phát hành game vẫn chưa ấn định.

Trong khi cộng đồng LMHT đang hoang mang thì cách đây vài giờ một bài đăng của tài khoản Reddit u/PoolPartyTaliyah đã tiết lộ thêm về skin Tối Thượng. Cụ thể, nội dung bài đăng này là ảnh một bài đăng mới trên tài khoản Weibo chính thức của LMHT. Bài viết cho biết trang phục Tối Thượng sẽ thuộc sở hữu của một nữ Xạ Thủ nổi tiếng. Họ đã dùng “cô ấy” trong bài viết nên ắc hẳn đó phải là một tướng nữ.

Bài đăng của u/PoolPartyTaliyah về trang phục Tối Thượng 2020
Bài đăng của u/PoolPartyTaliyah về trang phục Tối Thượng
Weibo LMHT đã nhắc đến nhân vật sở hữu skin Tối Thượng là một nữ Xạ Thủ
Weibo LMHT đã nhắc đến nhân vật sở hữu skin Tối Thượng là một nữ Xạ Thủ

Caitlyn sẽ là nữ tướng sở hữu trang phục Tối Thượng?

Mặc dù bài đăng đã bị xóa nhưng nó vẫn không thể ngăn cản sự tò mò của cộng đồng người chơi về vị tướng sẽ nhận skin Tối Thượng này. Theo cộng đồng LMHT, các nữ Xạ Thủ nổi tiếng nhất LMHT hiện nay phải kể đến Caitlyn, Kai’Sa hay Vayne. Đây chính là những ứng của viên sáng giá được cộng đồng người chơi bình chọn cho vinh dự sở hữu skin Tối Thượng.

Caitlyn được đồn đoán sẽ sở hữu trang phục Tối Thượng
Caitlyn được đồn đoán sẽ sở hữu trang phục Tối Thượng

Nguyên nhân Caitlyn, Kai’Sa hay Vayne xuất hiện trong danh sách ứng của cũng rất dễ hiểu. Chúng ta có Kai’sa là đứa con cưng của Riot Games khi luôn nhận được trang phục mới trong thời gian gần đây. Ashe cũng sắp sở hữu trang phục với chủ đề rồng tại phiên bản 10.12. Vayne vừa có skin Hoa Linh Lục Địa cùng Funplus Phoenix. Vậy nhiều khả năng Caitlyn chính là nữ Xạ Thủ nhận được skin mới Tối Thượng. Mặc dù Senna cũng có khả năng, nhưng cô nàng không hot bằng Caitlyn dạo gần đây.

Ở thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào liên quan đến trang phục Tối Thượng 2020. Tuy nhiên nếu suy đoán của cộng đồng LMHT chính xác thì đây chính là skin Tối Thượng thứ 3 Riot ưu ái cho các Xạ Thủ. Và để nắm bắt kịp thời những thông tin mới nhất, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi tại chuyên mục tin tức LMHT nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here