“Chủ tịch” CLB Barcelona quyết định đầu tư vào LMHT chuyên nghiệp

0
1285

Truyền thông xứ sở bở bò tót bất ngờ đưa tin. Khi ngôi sao bóng đá Gerard Piqué vừa hợp tác với streamer nổi tiếng Ibai Llanos. Cùng đầu tư và mua lại suất tham dự giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Giải đấu Superliga ở Tây Ban Nha từ đội tuyển Astralis Stormbringer. Với mức giá tầm khoảng 300.000 Đô-La Mỹ. 

Hình thức thi đấu của Superliga cũng giống như các giải đấu LMHT trên thế giới. Mỗi năm diễn ra 2 mùa, gồm 10 đội tuyển thi đấu tranh tài cho chức vô địch. 

Xem thêm: Chốt địa điểm và thời gian tổ chức Chung Kết Thế Giới LMHT 2021

Hiện tại, khi đã giành được tấm vé bước lên chơi hạng đấu cao nhất này. Mùa giải 2022 của đội tuyển trẻ Astralis Stormbringers chắc chắn sẽ có những thay đổi đáng kể. Cùng với quản lý mới cho bản hợp đồng đầu tư này, sẽ giúp đội tuyển cố định chất lượng đội hình. Mong rằng sẽ tạo ra những lối chơi hiệu quả cao hơn.

Mặc dù chưa có sự thay đổi đột phá nào trên các tên gọi được công bố. Nhưng với sự xuất hiện của streamer Ibai Llanos. Người từng có thời gian làm việc khá dài cho G2 Esport, đội tuyển có rất nhiều thành tích tại LEC Châu Âu. Thì chắc chắn rằng những hoạch định, chiến lược sắp tới cho Astralis Stormbringers. Tại đấu trường LMHT Tây Ban Nha sẽ vô cùng thú vị và đầy hấp dẫn. 

Xem ngay: So sánh phong độ các “siêu sao” đường giữa LCK

Gerard Piqué là cái tên thường xuyên tham gia và rất yêu thích ngành công nghiệp thể thao giải trí điện tử. Ngoài ra trung vệ của Barcelona cũng là chủ tịch giải đấu eFootball của Konami tổ chức từ năm 2017 đến nay. Còn có Sergio Aguero, anh cũng sở hữu một đội tuyển Esport, mang tên là KRU Esports. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here