Riot thông báo chỉnh sửa trang bị đi rừng Tiền Mùa Giải 2021

0
3062
riot chỉnh sửa trang bị đi rừng tiền mùa giải 2021
Riot chỉnh sửa trang bị đi rừng tiền mùa giải 2021

Hôm nay, Riot Games đã ra thông báo sẽ chỉnh sửa trang bị đi rừng tiền mùa giải 2021 LMHT. Được biết, đợt chỉnh sửa trang bị đi rừng sắp tới này sẽ gần giống như hệ thống những món đồ dành riêng cho Hỗ Trợ trong mùa giải trước. Cụ thể thông tin này ra sao? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cập nhật tin tức LMHT mới nhất này nhé.

Thông báo chỉnh sửa trang bị đi rừng Tiền Mùa Giải 2021

Theo Riot mô tả: “Các trang bị đi rừng sẽ chính là trang bị khởi đầu mà game thủ không cần đầu tư thêm”. Và tướng đi rừng sẽ nhận thêm được chỉ số cùng tài nguyên mà họ cần từ trang bị này để họ có thể lập tức bắt tay hoàn thành hướng lên đồ còn lại.

thông báo chỉnh sửa trang bị đi rừng tiền mùa giải 2021
Thông báo chỉnh sửa trang bị đi rừng từ Riot Games

Thế nhưng sau thông báo này, Riot vẫn chưa tiết lộ chi tiết quá trình thay đổi cơ chế trang bị đi rừng LMHT. Và người chơi LMHT vẫn chưa rõ trong mùa giải mới người đi rừng có bị bắt buộc mang theo Phép Bổ Trợ Trừng Phạt nữa hay không.

Riot sẽ thay đổi cơ chế trang bị đi rừng LMHT như thế nào?

Hiện tại, tướng đi rừng cần chi ra tổng cộng 1000 vàng để Bùa Thợ Săn và Rựa Thợ Săn hợp thành trang bị khởi đầu. Tuy nhiên, các yếu tố như sát thương phép, giáp, kháng phép hay chỉ số SMCK đều không hề tăng tiến. Thế nhưng dù muốn hay không thì tướng đi rừng vẫn cần chúng để tăng tốc độ dọn dẹp những bãi quái rừng.

thay đổi cơ chế trang bị đi rừng lmht 2021
Trang bị đi rừng thế hệ mới sẽ được chỉnh sửa ra sao?

Thay đổi sắp tới có thể sẽ theo hướng cho tướng đi rừng hoàn thành nhiệm vụ bắt buộc sớm để tận dụng thời gian chuyển hướng đến các trang bị cốt lõi khác. Và rất có thể các trang bị đi rừng sẽ được Riot ứng dụng mô hình giống như các trang bị cho tướng Hỗ Trợ Tiền Mùa Giải 2020. Như vậy, người chơi sẽ không cần phải bỏ ra một khoản vàng quá lớn nữa.

Tại Tiền Mùa Giải 2020, khi xuất hiện ở Bệ Đá Cổ tướng Hỗ Trợ chỉ cần đầu tư một số vàng và hoàn thành nhiệm vụ để cho chúng tự động nâng cấp. Ví dụ như: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, nó sẽ tự động chuyển thành Nanh Băng và người chơi sẽ được nhận miễn phí 3 con mắt. Sau đó, Nanh Băng sẽ “hô biến” thành Shard of True Ice giúp thêm một mắt và cải thiện chỉ số.

Vừa rồi là thông tin về việc chỉnh sửa trang bị đi rừng Tiền Mùa Giải 2021 LMHT. Mặc dù chi tiết quá trình chỉnh sửa chưa được hé lộ nhưng thông báo này vẫn rất đáng để các anh em game thủ mong chờ đúng không nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here