Kế hoạch chỉnh sửa trang bị Xạ Thủ tiền mùa giải 2021 của Riot Games

0
1720
riot chỉnh sửa trang bị xạ thủ tiền mùa giải 2021
Riot chỉnh sửa trang bị Xạ Thủ tiền mùa giải 2021

Tại tiền mùa giải 2021, trang bị dành cho tướng Xạ Thủ LMHT sẽ được Riot Games thực hiện một đợt chỉnh sửa mới. Thay đổi này nhằm khiến cho các trang bị thêm phù hợp và giúp cho lớp tướng gây sát thương tầm xa hoạt động hiệu quả hơn. Cụ thể kế hoạch trang bị xạ thủ lmht 2021 sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Những hạn chế hiện tại của trang bị Xạ Thủ

Ở thời điểm hiện tại, một trong các nan đề của phân lớp Xạ Thủ LMHT chính là việc bị mắc kẹt trong lối lên trang bị. Trừ Kai’Sa thì hầu hết các ADC đều có những trang bị thiết yếu không có không được. Nếu không mua những trang bị này thì ngưỡng sức mạnh ở cuối trận của chúng sẽ bị hạn chế rất nhiều.

riot chỉnh sửa trang bị xạ thủ tiền mùa giải 2021
Các Xạ Thủ thường bị kẹt trong lối lên trang bị

Đấy cũng chính là lý do vì sao Riot Games quyết định chỉnh sửa trang bị Xạ Thủ 2021. Nhà phát hành game sẽ chỉnh sửa hàng loạt trang bị giúp lối xây dựng trang bị của Xạ Thủ đa dạng cũng như linh hoạt hơn so với những mùa giải trước đây.

Riot thực hiện chỉnh sửa trang bị Xạ Thủ tiền mùa giải 2021

Sắp tới Riot Games sẽ tạo cho Xạ Thủ thêm nhiều lựa chọn khác nhau. Những thay đổi này vẫn sẽ đảm bảo khả năng gây sát thương cơ bản nhất của lớp tướng này. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên phát triển của Riot cũng sẽ đem đến cho người chơi Xạ Thủ thêm nhiều lựa chọn tình huống khác, như vậy các ADC sẽ có thể sáng tạo ở các tình huống riêng biệt cụ thể nào đó.

chi tiết trang bị xạ thủ lmht 2021
Sắp tới Xạ Thủ sẽ có thêm nhiều lựa chọn trang bị

Ngoài ra, các Xạ Thủ còn mắc một hạn chế nữa chính là việc lớp tướng này phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội. Mặc dù Riot cho rằng yếu tố này khá “lành mạnh” và cần phải có ở lớp tướng Xạ Thủ. Tuy nhiên trong lần chỉnh sửa này đội ngũ phát triển sẽ vẫn tạo thêm vật phẩm để giúp cho ADC sống sót qua giao tranh trong trường hợp đồng đội không hợp tác. Đổi lại, lượng sát thương của Xạ Thủ có thể sẽ bị giảm.

Riot Games mong muốn sức mạnh của nhóm tướng ADC có thể được phát huy ngay khi được sở hữu món trang bị đầu tiên. Như vậy người chơi sẽ cảm thấy vai trò của Xạ Thủ có tính cạnh tranh cùng yếu tố thi đấu cao tại đầu game hơn. Thế nhưng thời gian để họ thực sự tỏa sáng vẫn là ở cuối trận.

Vừa rồi là thông tin về việc chỉnh sửa trang bị Xạ Thủ tiền mùa giải 2021 của LMHT. Theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều tin tức LMHT hấp dẫn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here