SofM có thể trở thành huấn luyện viên của đội Bilibili Gaming?

0
109

SofM có thể trở lại LPL và gia nhập ban huấn luyện của đội Bilibili Gaming (BLG), theo lời tiết lộ từ người bạn thân Fenfen trong một buổi stream. Điều này sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho SofM với uy tín và kinh nghiệm của anh trong làng LMHT.

SofM: Từ ngôi sao thi đấu đến huấn luyện viên

Sau một thời gian dài im lặng, SofM đã khiến cộng đồng fan Trung Quốc và Việt Nam sửng sốt khi có những thông tin mới về tương lai của anh. Trong mùa giải 2023, SofM đã quyết định tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp và trở thành một streamer. Anh đã gây ấn tượng mạnh trong các buổi co-stream, thu hút rất nhiều người xem từ VCS, MSI cho đến CKTG 2023.

SofM có thể trở thành huấn luyện viên của đội Bilibili Gaming? - -965443040

( Ảnh: Gametv )

Gần đây, đã có thông tin chính thức xác nhận rằng Vikings Gaming đã mua lại Saigon Buffalo cùng suất tham dự VCS 2024. Điều đáng chú ý là Vikings Gaming có sự góp vốn đầu tư của chính SofM tại chi nhánh miền Nam. Điều này đã khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu SofM có trở lại với LMHT chuyên nghiệp hay không. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng SofM sẽ trở thành một huấn luyện viên thay vì một tuyển thủ. Trước đó, anh đã có kinh nghiệm trong vai trò HLV trưởng của ĐTQG LMHT Việt Nam ở ASIAD 19 và cố vấn cho Team Whales ở CKTG 2023.

SofM có thể trở thành huấn luyện viên của đội Bilibili Gaming? - 1961458349

( Ảnh: Gametv )

SofM trở lại LPL với vai trò huấn luyện viên

Một người bạn thân của SofM, Fenfen, đã tiết lộ trong buổi stream rằng SofM có thể trở lại LPL và tham gia vào ban huấn luyện của đội Bilibili Gaming (BLG). SofM đã có mối quan hệ tốt với nhiều tuyển thủ BLG, đặc biệt là Bin. Với uy tín đã được kiểm chứng ở LPL và khả năng kết nối với các tuyển thủ, việc SofM trở thành HLV của BLG sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

SofM có thể trở thành huấn luyện viên của đội Bilibili Gaming? - 1735360352

( Ảnh: Gametv )

Cộng đồng fan Trung Quốc và Việt Nam đang rất háo hức và kỳ vọng vào tương lai của SofM trong vai trò mới. SofM đã chứng tỏ tư duy khác biệt và sự chuyên môn trong suốt thời gian thi đấu ở LPL, cũng như trong các buổi co-stream CKTG. Dù chỉ làm HLV cho ĐTQG trong thời gian ngắn, SofM đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Mọi người hi vọng rằng thông tin trên sẽ thành sự thật và SofM sẽ có cơ hội trở lại LPL, thậm chí là tham gia CKTG một lần nữa.

SofM có thể trở thành huấn luyện viên của đội Bilibili Gaming? - 178550819

( Ảnh: Gametv )

Tầm quan trọng của việc trở thành huấn luyện viên

Bên cạnh công việc streamer, việc trở thành HLV sẽ là một lựa chọn quan trọng và có ảnh hưởng lớn không chỉ đến sự nghiệp của SofM mà còn đến nền LMHT ở cả VCS và LPL. SofM từng gặp gỡ Bin của BLG trước khi CKTG 2023 diễn ra, điều này cũng là một yếu tố khá thú vị trong viễn cảnh tương lai của anh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here