Chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi LMHT trong tiền mùa giải 2021

0
1837
riot chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi lmht
Riot chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi LMHT

Mới đây, Riot Games đã đăng tải một thông báo dài nói về các dự định tương lai của mình dành cho tiền mùa giải 2021. Theo đó, Riot sẽ Chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi LMHT dành cho Vết Thương Sâu, Kháng Hiệu Ứng và Giảm Hồi Chiêu. Vậy cụ thể các hiệu ứng này đã được chỉnh sửa như thế nào? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Vết Thương Sâu

Trong vài năm trở lại đây, việc hồi phục máu trong LMHT ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy nên Vết Thương Sâu – thiên địch của khả năng hồi máu rất cần có những chỉnh sửa cần thiết. Điều này sẽ giúp cho các trang bị có hiệu ứng này biến thành trang bị tình huống, thay vì lúc nào cũng phải mua.

chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi lmht vết thương sâu
Hiệu ứng Vết Thương Sâu sẽ được Riot chỉnh sửa

Để chỉnh sửa Vết Thương Sâu, đội ngũ phát triển của Riot sẽ thêm vào cơ chế này một “hiệu ứng bén ngót”. Đồng thời, Riot Games cũng sẽ cắt bớt khả năng hồi máu không cần có ở ngọc bổ trợ, kỹ năng và trang bị của một số tướng.

Giảm Hồi Chiêu

Tại tiền mùa giải 2021, Giảm Hồi Chiêu (CD) sẽ được Riot làm lại và đổi tên gọi thành Ability Haste (AH). Tại phiên bản mới, Ability Haste (AH) sẽ cộng dồn tuyến tính thay vì cung cấp tần suất tung kỹ năng cấp số nhân như trước.

Ví dụ: 10 Ability Haste sẽ tăng thêm 10% lần tung chiêu trong 1 phút. Chỉ số này có thể thay đổi giống như các chỉ số Kháng Phép, Giáp, Tốc Độ Đánh.

chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi lmht giảm hồi chiêu
Giảm Hồi Chiêu sẽ bị Riot “khai tử” ở tiền mùa giải 2021

Nếu Giảm Hồi Chiêu chỉ giới hạn ở mức 40% và tối đa 45% thì Ability Haste có thể cộng dồn và không bị giới hạn. Và Riot cũng chia sẻ rằng đây không phải là một đợt nerf sức mạnh.

Kháng Hiệu Ứng

Trong giao tranh, Kháng Hiệu Ứng là một trong các chỉ số rất cần thiết để chống lại hiệu ứng Khống Chế. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại hiệu ứng này không được trực quan và có nhiều tương tác khá khó chịu.

Do đó, tại tiền mùa giải 2021 hiệu ứng này sẽ được điều chỉnh giảm bớt thời gian Bị Hất Tung. Đồng thời các hiệu ứng thay đổi vị trí như Kéo, Đẩy Lùi sẽ không bị tác động.

Vừa rồi là những thông tin về việc chỉnh sửa hiệu ứng bất lợi và có lợi LMHT cho tiền mùa giải 2021. Để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất, mời các bạn tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here