Cách khắc chế Irelia mới nhất siêu hiệu quả

0
2108
khắc chế Irelia

Irelia là vị tướng đấu sĩ đường trên, sở hữu lượng sát thương lớn ở giữa và cuối trận game. Với nội tại Tinh Thần Ionia và khả năng tiếp cận các chủ lực. Đã giúp Irelia giảm hiệu lực các hiệu ứng khống chế dựa vào số tướng địch cạnh bên. Ngoài ra khả năng hồi phục và làm choáng của cô nàng rất tốt trong giao tranh. Vậy nên Irelia được rất nhiều game thủ tin dùng và nắm giữ ở đường trên. 

Không chỉ vậy còn được tuyển thủ Faker mang ra đường giữa. Vậy khi gặp cô nàng Irelia ở đường trên ta phải làm thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để khắc chế Irelia hiệu quả nhất nhé.

Cách khắc chế Irelia ở giai đoạn đi đường – giao tranh

– Nếu không biết rừng của đối phương đang nơi đâu thì hãy giữ lính ở khoảng cách an toàn. Bởi cô nàng Irelia này có lợi thế sớm sẽ khiến bạn gặp không ít khó trong cả trận đấu.

– Khi Irelia nắm nhiều lợi thế áp sát thì bạn nên gọi rừng ra hỗ trợ mình. Vì cô nàng này có khả năng snowball rất tốt, cần quan tâm và chú ý nhiều hơn.

– Trong lúc giao tranh xảy ra bạn hãy giữ lại các kỹ năng quan trọng lúc cần thiết nhất. Để hạn chế sức mạnh của Irelia khi tiếp xúc gần bạn. Và cẩn thận lưu ý kỹ năng Đâm kiếm (Q) khiến Irelia tiếp cận rất tốt.

Khắc chế Tướng Irelia bằng trang bị

Bạn nên lên các trang bị phòng ngự tăng giáp, máu và giảm tốc đánh. Như Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak, Khiên Băng Randuin , Giày Ninja, Tim Băng,… 

Tùy theo những tình huống khác nhau để lựa chọn các trang bị phù hợp. Và cần mua những trang bị có thể giúp thêm ít cho đồng đội của bạn nếu cần.

Xem thêm: Cách khắc chế Akali mùa 11 siêu đỉnh game thủ không nên bỏ qua

Các tướng khắc chế Irelia hiệu quả nhất

Jax

khắc chế Irelia

Cũng giống như Irelia, tướng Jax rất mạnh ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu.  Là vị tướng gây sát thương hỗn hợp cùng kỹ năng đẩy lẻ vô cùng tốt. Sở hữu trong mình độ cơ động cao với Nhảy và Nện (Q). Sức mạnh của tướng Irelia chủ đến từ những đòn đánh thường. Và khả năng hồi phục với kỹ năng làm choáng. Trong khi đó, kỹ năng Phản Công (E) của Jax luôn giành phần thắng khi 1 vs 1 với Irelia.

Xem ngay: Cách khắc chế Jayce LMHT mùa 11 siêu đỉnh

Olaf

khắc chế Irelia

Là vị tướng có khả năng gây sát thương lớn, có thể liên tục làm chậm bằng Phóng Rìu (Q). Trong lúc nhặt Rìu thì sẽ được thời gian gồi chiêu đi 4,5 giây. Olaf một vị tướng khá khỏe trong giai đoạn đi đường. Khả năng hồi phục kết hợp Ultimate Tận Thế Ragnarok càng giúp Olaf lướt mạnh hơn. Không ngại hiệu ứng khống chế thế nên việc đối đầu với Olaf thì  Irelia sẽ gặp khó khăn.

Renekton

Vị thần mang trong mình sức mạnh cực kỳ lớn ở đường trên. Sở hữu độ cơ động và hồi phục cao giúp Renekton hầu như thống trị hoàn lane top. Với khả năng đi đường nhanh nhạy hơn cả Irelia ở những cấp độ đầu và cuối. Renekton là một vị tướng khá hoàn hảo để đối đầu với cô nàng Irelia.

khắc chế Irelia

Ngoài ra, còn có thể dùng những vị tướng đây để đối đầu với Irelia lane top. Như Gnar, Rumble, Camille, Fiora, Pantheon, Darius, …tùy theo lối chơi của mỗi người nhé. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here