Cách chơi đội hình Aphelios ĐTCL siêu mạnh trong phiên bản 11.17

0
3130
Vị tướng Aphelios
Vị tướng Aphelios

Để có thể sở hữu vị tướng Aphelios cùng khả năng. Các bạn cần tìm hiểu rõ về ưu nhược điểm của vị tướng này như thế nào. Cũng như các thông tin riêng và kỹ năng cũng như đội hình Aphelios trong ĐTCL ở phiên bản 11.17 này. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết.

Ưu và nhược điểm của Aphelios

Một số ưu điểm:

  •  Là dame chủ lực trong nhiều đội hình. 
  • Sở hữu một lượng sát thương gây ra rất lớn. 

Vẫn tồn tại khá nhiều nhược điểm trong vị tướng này. 

  • Yếu, dễ bị sốc sát thương 
  • Chủ yếu phụ thuộc vào đội hình. Để được hỗ trợ tránh bị áp sát, hạ gục và giữ khoảng cách xa có thể bắn nhiều nhất
  • Tướng đắt tiền khó tìm ở giai đoạn đầu trận đấu.
Vị tướng Aphelios
Vị tướng Aphelios

Vì sao bạn nên chơi đội hình này?

Ở thế mạnh: Là đội hình dễ dàng khắc chế đội hình Thiết Giáp – Hiệp Sĩ đang được ưa chuộng. Các trang bị cho vị tướng Aphelios khá mạnh, nổi bật là trang bị ánh sáng. 

Thời điểm này, đội hình Thuật Sĩ – Cung Thủ ở DTCL đang khá mạnh trong phiên bản 11.17 này. Là lối chơi hiện được rất nhiều cao thủ sử dụng và có hiệu quả rất tốt. Nhưng cũng là lý do dễ bị trùng bài của người khác trên trận đấu. Người chơi hãy cẩn thận khi quyết định sử dụng làm chiến thuật.

Hiện tại, đội hình Cung Thủ – Thuật Sĩ đang khá “mạnh” ở phiên bản 11.17 này. Đây là lối chơi được nhiều cao thủ sử dụng và đạt hiệu quả rất cao. Nhưng đội hình này cũng rất dễ bị trùng bài của các người chơi khác nên hãy thật cẩn thận khi quyết định sử dụng.

Xem thêm: Tướng mới Vex với bộ kỹ năng cực mạnh trong giao tranh

Cách chơi đội hình Aphelios ĐTCL

Chúng ta hãy khởi đầu trận đấu bằng đội hình Long Tộc – Đấu Sĩ. Với đội hình này cho bạn tiền để dễ dàng lên cấp. Đồng thời nó cũng đủ cứng bền giúp giữ lượng máu đầu game cho bạn. Các tướng nên sở hữu trong giai đoạn này là: Gragas, Udyr, Set, Ashe. Ở lượt lấy đồ , bạn nên ưu tiên nhặt giáp lưới hoặc đai máu. Để ghép Giáp Lửa và dễ dàng phản công trong giai đoạn đầu.

đội hình Aphelios ĐTCL siêu mạnh trong phiên bản 11.17
đội hình Aphelios ĐTCL siêu mạnh trong phiên bản 11.17

Đến giữa trận đấu, chúng ta hãy cuộn để tìm được những vị tướng 3-4 vàng cho đội hình này. Trường hợp đặc biệt, nếu có Aphelios chúng ta sẽ lắp đồ luôn để giữ được chuỗi thắng. Bên cạnh đó, lúc này chúng ta có thể chọn được một số hệ như: Cung Thủ, Ma Sứ. Các vị tướng được ưu tiên cho giai đoạn này:  Aphelios, Diana, Sejuani,  Udyr, Set, Ashe,Leesin.

Xem ngay: Code Game Top War mới và chất lượng nhất 2021

Trong giai đoạn cuối trận ở level 8. Chúng ta có thể hoàn thiện chuẩn đội hình khi xác suất ra tướng 5 vàng rất cao. Chúng ta sẽ thay thế những quân bài không cần thiết như Udyr, Ashe, Set bằng các vị tướng đúng hàng. Để chuẩn đội hình cần các vị tướng: Aphelios,  Sejuani,  Akshan,  Teemo, Volibear, Leesin, Ivern, Diana.

đội hình Aphelios ĐTCL siêu mạnh trong phiên bản 11.17
đội hình Aphelios ĐTCL siêu mạnh trong phiên bản 11.17

Trang bị cho Aphelios: Cuồng Đao Guinsoo, Huyết Kiếm, Kiếm Tử Thần

Leesin: Giáp Lửa

Teemo: Vuốt Bẫy

Diana: Tim Băng.

Xem ngay: Màn Cosplay Điêu Thuyền Liên Quân cực kỳ “nóng bỏng ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here