T1 chia tay với Huấn luyện viên Comet và phân tích viên Tolki

0
1405

Mới đây, đội tuyển Liên minh huyền thoại SK Telecom T1 đã nói lời chia tay với Huấn luyện viên Lim “Comet” Hye-sung và phân tích người Pháp Gary “Tolki” Mialaret.

Trên trang chủ, T1 thông báo: “Hôm nay, chúng tôi quyết định chia tay Comet và Tolki. Chúng tôi đánh giá cao sự đóng góp của họ trong mùa giải 2020 và chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất”.

T1 chia tay với Huấn luyện viên Comet

HLV Comet và phân tích viên Tolki từng giúp T1 lên ngôi vô địch LCK mùa xuân 2020. Tuy nhiên, ở LCK mùa hè 2020, T1 đã sa sút phong độ, đứng thứ 5 chung cuộc và không thể giành vé dự Chung kết Thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020.

Phân tích viên Tolki tiết lộ về lý do chia tay T1 trên trang cá nhân. “Tôi quyết định ra đi vì không thể giúp T1 đạt được thành tích như bản thân mình mong muốn. Đại dịch Covid-19 đã làm xáo trộn kế hoạch mà tôi đã đặt ra”. Cùng với đó, Tolki cũng gửi lời chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với T1. Anh hy vọng sẽ có cơ hội đối đầu với T1 trong tương lai. Về phía HLV Comet, anh vẫn chưa tiết lộ bất kỳ kế hoạch gì của mình sau khi chia tay đội.

T1 chia tay với Huấn luyện viên Comet

Sau khi kết thúc một năm 2020 không thành công, T1 tiến hành xây dựng lại đội hình của họ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Trước đó, HLV trưởng Kim Jeong-Soo cũng đã nói lời chia tay đội tuyển. Theo đó, các vị trí trong ban huấn luyện của T1 đều đang bị bỏ trống trước thềm mùa giải 2021.

Rất nhiều người hâm mộ mong muốn HLV KkOma sẽ trở lại với T1. Trước đó, KkOma đã tuyên bố rời Vici Gaming, trở về Hàn Quốc, chỉ sau 10 tháng gia nhập. Tuy nhiên, vị HLV này vẫn chưa tiết lộ nơi mình sẽ hướng đến trong mùa giải 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here