Những trang phục mới và hấp dẫn sẽ xuất hiện trong Liên Quân tháng 5

0
54

Trong tháng 5 này, game thủ Liên Quân sẽ có cơ hội trải nghiệm những trang phục mới và hấp dẫn, bao gồm bộ trang phục Chiến Đội Cú Đêm, Bách Tướng Lão Tam, trang phục miễn phí khi đạt hạng Vàng IV, trang phục mới cho Celica và Yan, cùng trang phục Nữ Thần Valkyrie của Erin. Hãy cùng chờ đợi và đón nhận những bộ trang phục mới này trong tháng 5.

Trang phục mới và hấp dẫn trong Liên Quân tháng 5

Trong tháng 5 này, game thủ Liên Quân sẽ có cơ hội trải nghiệm những trang phục mới và hấp dẫn. Bên cạnh bộ 3 trang phục Tiệc Bãi Biển, dòng skin Moba Day cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua. Dàn skin Moba Day lần này mang chủ đề Chiến Đội Cú Đêm và sẽ được áp dụng cho các vị tướng Hayate, Grakk, Maloch và Tarzan Aoi. Hiệu ứng chiêu thức của bộ tứ này đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ Liên Quân.

Những trang phục mới và hấp dẫn sẽ xuất hiện trong Liên Quân tháng 5 - 1442815973

( Ảnh: Cellphones )

Ngoài ra, trong tháng 5 cũng sẽ có trang phục mới cho Rourke mang tên Bách Tướng Lão Tam. Đây là một siêu phẩm được chuyển giao từ VGVD và là bước đầu tiên trong việc chuyển giao các skin từ VGVD sang Liên Quân.

Những trang phục mới và hấp dẫn sẽ xuất hiện trong Liên Quân tháng 5 - 1996878343

( Ảnh: Cellphones )

Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ nhận được một trang phục miễn phí khi đạt hạng Vàng IV trong mùa giải sau. Celica cũng sẽ có một bộ trang phục mới và Yan cũng sẽ được thưởng thức trang phục mới với bậc A. Đặc biệt, trang phục Nữ Thần Valkyrie của Erin cũng sẽ xuất hiện sau một thời gian dài chờ đợi.

Với những trang phục mới và hấp dẫn này, game thủ Liên Quân sẽ có cơ hội trải nghiệm hiệu ứng chiêu thức tuyệt đẹp và cùng thể hiện tài năng của mình trong trận đấu. Hãy cùng chờ đợi và đón nhận những bộ trang phục mới này trong tháng 5.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here