Riot Games thông báo làm lại trang bị Pháp Sư tiền mùa giải 2021

0
1866
làm lại trang bị pháp sư tiền mùa giải 2021
Làm lại trang bị pháp sư tiền mùa giải 2021

Tiền mùa giải 2021 đang gần kề, Riot Games vì thế mà cũng thêm ráo riết với nhiều kế hoạch. Và mới đây, “cha đẻ” LMHT đã thông báo làm lại trang bị Pháp Sư tiền mùa giải 2021. Mục tiêu chỉnh sửa lần này chính là khiến trang bị của các Pháp Sư đường giữa thêm đa dạng, chiến lược hơn.

Bí Chương Thất Truyền hiện đang là trang bị thành phần mạnh mẽ và quan trọng của các Pháp Sư hàng đầu như Azir, Zoe, Syndra và Orianna. Lần làm lại này sẽ giúp vấn nạn “khát năng lượng” được giải quyết. Đồng thời Bí Chương Thất Truyền còn có thể nâng cấp thành Súng Ngắn Hextech, Vọng Âm Luden và Quyền Trượng Thiên Thần.

Riot làm lại trang bị pháp sư tiền mùa giải 2021
Bí Chương Thất Truyền là trang bị rất quan trọng với Orianna

Để các tướng Pháp Sư Pháo Kích có thể trở lại đường giữa, một cơ chế mới sẽ được Riot Game thêm vào trang bị mới. Bộ kỹ năng của lớp tướng này sẽ thú vị và đồng bộ hơn. Mặc dù chưa có tiết lộ chi tiết về trang bị mới nhưng chắc chắn Kog’Maw AP, Xerath, Vel’Koz và Ziggs sẽ rất “khoái”.

Vel’Koz chắc chắn sẽ rất thích trang bị mới
Vel’Koz chắc chắn sẽ rất thích trang bị mới

Ngoài ra, Giảm Thời Gian Hồi Chiêu sẽ được thay thế bằng Ability Haste. Ability Haste sẽ cộng dồn và khiến cho lớp Pháp Sư Pháo kích giờ đây ngày càng thêm khó chịu.

Đến thời điểm hiện tại, chi tiết thông tin làm lại trang bị Pháp Sư tiền mùa giải 2021 vẫn chưa được Riot công bố. Tuy nhiên với mục đích mang Pháp Sư Pháo Kích trở lại đường giữa thì những thay đổi ở tiền mùa giải 2021 sẽ rất đáng mong đợi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here