Tốc Chiến của Riot Games: Thành công hay thất bại?

0
118

Tốc Chiến, tựa game di động của Riot Games, đã gây tranh cãi với những ý kiến trái chiều về thành công hay thất bại của nó. Bài viết này sẽ phân tích và đưa ra những quan điểm khác nhau về Tốc Chiến.

Tốc Chiến của Riot Games: Thành công hay thất bại?

Như mọi năm, cộng đồng game thủ thường đánh giá các tựa game nổi bật của năm và đưa ra những đánh giá khách quan về chúng. Việc này không chỉ giúp tổng kết, mà còn giúp người chơi hiểu rõ hơn về tình hình của các tựa game mà họ yêu thích. Trong số đó, Riot Games là một trong những công ty được nhắc đến nhiều nhất.

Tốc Chiến của Riot Games: Thành công hay thất bại? - 1390153741

( Ảnh: Gamek )

Kể từ khi ra mắt Tốc Chiến, Riot đã phát triển và phát hành năm tựa game chính thống, bao gồm Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), Đấu Trường Chân Lý (TFT), Tốc Chiến, VALORANT và Huyền thoại Runeterra. Mỗi tựa game đều có lối chơi riêng biệt, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, có một trường hợp đặc biệt, đó là Tốc Chiến trên di động. Đây là phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại và đã gây tranh cãi trong suốt thời gian dài.

Tốc Chiến của Riot Games: Thành công hay thất bại? - 1259976897

( Ảnh: Gamek )

Ý kiến trái chiều về Tốc Chiến

Một số người cho rằng Tốc Chiến là một “thất bại” của Riot. Lý do chính là hệ thống esports của trò chơi này yếu kém, không tạo được dấu ấn như những đối thủ cùng phân khúc. Thậm chí, có người gọi Tốc Chiến là “dead game” và dự đoán rằng nó sẽ sớm “bay màu” vì không có đủ người chơi.

Tốc Chiến của Riot Games: Thành công hay thất bại? - -988969975

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, fan hâm mộ Tốc Chiến đã phản đối quan điểm này. Dựa trên các số liệu có sẵn, họ cho rằng mặc dù hệ thống giải đấu không phát triển tốt, lượng người chơi Tốc Chiến vẫn khá ổn định. Hơn nữa, vì Tốc Chiến là một sản phẩm của Riot, luôn được quảng bá một cách chuyên nghiệp, nên việc đánh giá nó là “dead game” hay “thất bại” là không công bằng. Ngược lại, những đối thủ như Liên Quân Mobile mới cần phải lo lắng trước tin đồn về việc sáp nhập với Vương Giả Vinh Diệu.

Tốc Chiến của Riot Games: Thành công hay thất bại? - -682716237

( Ảnh: Gamek )

Tốc Chiến: Thành công hay thất bại?

Thật khó để xác định một tựa game có thực sự thành công hay không chỉ dựa trên quan điểm cá nhân. Tốc Chiến vẫn có một cộng đồng game thủ đông đảo, sẵn sàng hỗ trợ và tham gia trong thời gian dài. Vì vậy, việc coi Tốc Chiến là một “thất bại” là quá vội vàng và không công bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here