kt Blank: “Tôi rất muốn mang về thêm một chiếc cúp (vô địch) nữa”

0
2009

Sau hai năm thi đấu ở Nhật Bản, cựu đi rừng của T1 là Blank đã chính thức “hồi hương”. Lần này anh sẽ thi đấu trong màu áo của kt Rolster – đại kình địch một thời của T1. KT Blank không giấu giếm tham vọng của mình. Đó là anh rất muốn bổ sung thêm 1 cúp vô địch vào tủ trưng bày danh hiệu của mình.

Sự nghiệp ngày đó của Blank

Những ai hâm mộ và theo dõi đội tuyển T1 (SKT cũ) hẳn còn nhớ đến cái tên Blank. Anh chàng thi đấu trong màu áo của T1 ở vị trí đi rừng suốt từ 12/2015 – 11/2018. Cùng với SKT T1, Blank đã 2 lần vô địch LCK. Anh thậm chí còn đã bước lên ngôi vị cao nhất ở 2 giải đấu quốc tế là MSI và CKTG Liên minh huyền thoại 2016.

kt Blank

Dẫu vậy, Blank vẫn không thể vượt qua cái bóng quá lớn đến từ người đi rừng Bengi. Thậm chí, anh thường xuyên bị chỉ trích vì lối chơi hổ báo. Hay thường xuyên mắc nhiều sai lầm bất chấp tài năng của mình. Đỉnh điểm là mùa giải 2018, sự sa sút phong độ của Blank là một trong những nguyên nhân khiến SKT không thể có mặt ở CKTG 2018.

Cuối mùa giải 2018, sau thành tích thảm hại nhất lịch sử của T1. Blank cũng “khăn gói ra đi” sau 3 năm gắn bó. Bến đỗ mới mà Blank đặt chân đến là Sengoku Gaming. Đây là một đội tuyển của giải đấu LMHT Nhật Bản (LJL). Dù Blank có thể hiện tốt thì Sengoku vẫn không đủ sức để giành được bất kỳ danh hiệu nào.

KT Blank hồi hương để trở lại đỉnh cao thi đấu chuyên nghiệp

Sau 2 năm thi đấu ở LJL, Kang “Blank” Sun-gu đã chính thức hồi hương. Điểm đến tiếp theo và có thể là cuối cùng trong sự nghiệp của anh là kt Rolster – đại kình địch một thời của T1. Blank sẽ gần như chắc chắn có được vị trí đi rừng chính thức trong màu áo của kt Rolster tại LCK Mùa Xuân 2021 sắp tới.

kt Blank

Mới đây, trong Vlog chào mừng gia nhập kt Rolster. Blank đã chia sẻ về lý do trở lại LCK: “Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm ở Nhật Bản. Nhưng tôi cũng muốn đến một nơi có tính cạnh tranh cao hơn để so tài với những tuyển thủ giỏi nhất. Chính vì vậy thôi đã quay trở lại Hàn Quốc”. Blank cũng dành lời cảm ơn đến kt vì đã tạo cơ hội để trở lại giải đấu quê nhà.

Trở lại LCK, tham vọng của Blank chắc chắn là cùng với KT vô địch giải đấu này. Tuyển thủ này cũng không giấu giếm tham vọng của mình. Anh đang muốn bổ sung thêm cúp vô địch vào tủ trưng bày của kt Rolster. Anh chàng tỏ ra rất tự tin khi chỉ vào tủ trưng bày danh hiệu của kt và nói. “Trên này đã có 2 chiếc cúp rồi, tôi rất muốn mang về thêm 1 chiếc nữa”.

Blank vs cup

Đây là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức. Giải đấu LCK hiện đang sở hữu nhiều những người đi rừng hàng đầu. Để có tiếng nói trong lần trở lại này, Blank chắc chắn phải nỗ lực rất nhiều. Chúc cho Blank thi đấu thật tốt trong màu áo của kt Rolster.

Đừng quên theo dõi vnesport247 để có thể cập nhật các thông tin esport quốc tế sớm nhất các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here