Mẹo chơi Shen – Hướng dẫn dùng chiêu cuối “hộ giá” đồng đội siêu đỉnh

0
3560
mẹo chơi shen hay nhất
Mẹo chơi Shen hay

Ở Đường Trên, Shen là tướng chống chịu có khả năng sử dụng chiêu cuối can thiệp vào giao tranh khắp bản đồ. Mỗi khi Shen sử dụng chiêu cuối đều gây ra một sự hỗn loạn cho phe địch. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vẫn còn một mẹo chơi Shen bằng chiêu cuối nữa khiến đối thủ phải hoảng hồn khi đối đầu với bạn. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Shen siêu đỉnh với chiêu cuối thật bá đạo. Theo dõi bài viết để nắm ngay bí kíp nhé.

Chi tiết chiêu cuối của Shen

Trước khi đi đến hướng dẫn chơi Shen, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chiêu cuối của vị tướng này trước nhé.

R – Nhất Thống:

 • Shen thực hiện niệm chú trong 3 giây sẽ tạo ra một lá chắn cho đồng đội chỉ định với giá trị từ 175/350/525 (+135% AP) đến 280/560/840 (+216% AP) trong 5 giây. Lá chắn này chỉ đạt được giá trị tối đa khi đồng đội mất 60% lượng máu tối đa. Sau khi niệm chú xong, Shen cùng Kiếm Hồn sẽ dịch chuyển đến bên đồng minh chỉ định.
mẹo chơi shen bằng chiêu cuối
Thông tin chi tiết về chiêu cuối của Shen

Hầu hết người chơi Shen Đường Trên đều sẽ xây dựng cho vị tướng này các trang bị với thiên hướng Chống Chịu. Các trang bị này sẽ gồm: Giáp Lửa, Rìu Đại Mãng Xà, Mũ Thích Nghi,… Tuy nhiên, nếu tập trung sử dụng chiêu cuối thì lối lên trang bị này không có nhiều tác dụng. Các trang bị Chống Chịu chỉ giúp Shen tạo ra lá chắn có giá trị cơ bản cho đồng minh mà thôi.

Vậy để có cách chơi Shen Top bằng chiêu cuối cực chất, chúng ta cần làm gì? Một mẹo nhỏ để chơi Shen hiệu quả ở trường hợp này chính là lên AP “tạm thời”. Vậy làm thế nào để lên AP tạm cho Shen? Yên tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cùng với mẹo chơi Shen bá đạo ngay sau đây.

Mẹo chơi Shen bằng chiêu cuối cực đỉnh

Chắc hẳn bạn đã biết, sau khi thực hiện giao dịch (mua/bán) tại cửa hàng nếu chúng ta sử dụng chiêu thức thì vật phẩm sẽ không thể hoàn tác. Về cơ bản có thể hiểu hàng đã sử dụng thì miễn đổi trả. Tuy nhiên, chiêu cuối Nhất Thống – R lại có thể giúp Shen lách luật một cách hoàn hảo. Điều kiện tiên quyết là bạn phải cực nhanh tay.

cach choi shen hieu qua
Hướng dẫn chơi Shen hiệu quả bằng chiêu cuối

Với mẹo chơi Shen này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • 1. Biến về Bệ Đá Cổ.
 • 2. Bán toàn bộ trang bị Chống Chịu.
 • 3. Mua những trang bị giúp tăng thêm giá trị Lá Chắn cùng SMPT.
 • 4. Sử dụng chiêu R – Nhất Thống lên đồng đội đang gặp nguy hiểm.
 • 5. Trong 3 giây niệm phép, bấm P thật nhanh tay và bấm hoàn tác với tốc độ nhanh nhất.
 • 6. Hoàn thành, tiếp đất sau đó tham gia vào giao tranh bằng tư cách Shen Chống Chịu.

Những trang bị cần lên để chơi Shen hiệu quả

Để áp dụng mẹo chơi Shen này thành công, người chơi cần phải lên trang bị giúp thao tác mua/trả được mượt mà. Những trang bị cần ưu tiên cho Shen trong giai đoạn này gồm:

 • Hòm Bảo Hộ Mikael: thêm 20% giá trị lá chắn cho đồng minh.
 • Lư Hương Sôi Sục: +10% giá trị lá chắn lên đồng minh, +60 AP; + sát thương và tốc độ đánh cho đồng minh.
 • Mũ Phù Thủy Rabadon: tăng thêm rất nhiều AP.
 • Ngọc Hút Phép: Tăng thêm rất nhiều AP.
huong dan choi shen hay nhat
Trang bị đầy đủ để chơi Shen mượt mà hơn

Có một điểm thú vị chính là SMPT hoặc các trang bị Hỗ Trợ thường thêm chỉ số Giảm Thời Gian Hồi Chiêu. Nếu ở Bệ Đá Cổ Shen đã sử dụng các trang bị này, sau đó dùng chiêu cuối và hoàn tác tất cả lại thì thời gian hồi chiêu cuối vẫn sẽ được rút ngắn lại.

Một số lưu ý khi chơi Shen bằng chiêu cuối

Trên thực tế mẹo chơi Shen mà chúng tôi vừa hướng dẫn có thể xem là một lỗi tương tác. Tuy nhiên hiện tại Riot Games vẫn không hề có động thái chỉnh sửa hay thay đổi nào. Vậy nên chúng ta có thể xem đó là cách chơi Shen Top đặc biệt của vị tướng này. Thế nhưng mọi việc đều có tính chất 2 mặt của nó. Vậy nên khi chơi Shen theo cách này, bạn cần chú ý một số điểm sau:

 • Nếu bạn không đủ nhanh tay để hoàn trả trang bị SMPT trong vòng 3 giây, trong suốt thời gian còn lại của ván đấu chính bạn đang tự bóp bản thân.
 • Nếu bạn đủ thành thục, bạn hoàn toàn có thể tạo nên đột biến chỉ với chiêu cuối và pha kêu gọi đồng minh thiết lập cạm bẫy một cách tinh vi.

Vừa rồi là mẹo chơi Shen với chiêu cuối cực bá đạo mà chúng tôi bật mí đến các game thủ. Chỉ cần nắm được bí quyết này, bạn có thể cứu nguy cho đồng đội vô cùng hiệu quả. Hãy luyện tập đôi tay thật tốc độ và thử “chiến” ngay với mẹo chơi thú vị này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here