Faker – Tuyển thủ LMHT nổi tiếng và những khoảnh khắc cảm xúc

0
89

Faker – Tuyển thủ LMHT nổi tiếng có khả năng kiểm soát cảm xúc đáng ngưỡng mộ. Tuy hiếm khi khán giả thấy Faker khóc hoặc thể hiện cảm xúc mạnh mẽ, nhưng đã có những lần hiếm hoi anh bật khóc. Hãy khám phá những khoảnh khắc đặc biệt trong sự nghiệp của Faker và những câu chuyện cảm động xung quanh tuyển thủ này.

Faker – Tuyển thủ LMHT nổi tiếng và khả năng kiểm soát cảm xúc

Faker là một tuyển thủ LMHT nổi tiếng có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân rất tốt. Ít khi người ta thấy Faker khóc hoặc thể hiện cảm xúc mạnh mẽ khi thi đấu. Tuy nhiên, có một số lần hiếm hoi mà Faker đã bật khóc.

Faker - Tuyển thủ LMHT nổi tiếng và những khoảnh khắc cảm xúc - -770777602

( Ảnh: Gamek )

Một trong những lần đó là khi SKT T1 thất bại trước Samsung Galaxy tại CKTG 2017. Ngoài ra, Faker cũng đã khóc trong một chương trình từ thiện có tên “About Time” vào năm 2021. Lý do là vì một câu chuyện cảm động của một người hâm mộ trẻ tuổi. Faker đã quyên góp 6 triệu won cho gia đình cậu bé đó.

Faker - Tuyển thủ LMHT nổi tiếng và những khoảnh khắc cảm xúc - 410540624

( Ảnh: Gamek )

Câu chuyện đầy cảm động về người hâm mộ và Faker

Câu chuyện kể về người bố của một người hâm mộ Faker, người đã bị ung thư trực tràng giai đoạn bốn. Ông không biết mình có thể chứng kiến được con trai trở thành tuyển thủ hay không. Vì muốn động viên thêm cho con trai, người bố đã cố gắng tìm cách có mặt ở chương trình “About Time” khi biết Faker sẽ tham dự. Faker đã khóc vì anh cũng lớn lên trong vòng tay chăm sóc của bà và bố nên rất đồng cảm với câu chuyện của fan kia.

Faker - Tuyển thủ LMHT nổi tiếng và những khoảnh khắc cảm xúc - 211239981

( Ảnh: Gamek )

Jung Ji-min – Cậu bé hâm mộ và ước mơ trở thành tuyển thủ

Cậu bé hâm mộ Faker có tên là Jung Ji-min và hiện đã bước sang tuổi 18. Cậu bé đã theo đuổi con đường tuyển thủ và đang học tại một học viện LMHT tại Hàn Quốc. Giáo viên tại học viện cho biết Ji-min có thể thi đấu ở LCK trong vòng 1-2 năm tới. Cậu bé cũng là người chơi K’Sante từng “bán hành” cho ShowMaker, và đoạn video ShowMaker phàn nàn về K’Sante trong tay Ji-min đã trở nên nổi tiếng. Có thể nói Ji-min có duyên với các tuyển thủ Đường Giữa hàng đầu LCK. Với trình độ của mình, Ji-min hoàn toàn có thể thi đấu ở LCK và có cơ hội đối đầu với Faker, ShowMaker trong tương lai.

Faker - Tuyển thủ LMHT nổi tiếng và những khoảnh khắc cảm xúc - 747138828

( Ảnh: Gamek )

Kết luận

Faker là một tuyển thủ LMHT nổi tiếng không chỉ vì khả năng thi đấu xuất sắc mà còn bởi khả năng kiểm soát cảm xúc đáng ngưỡng mộ. Dù hiếm khi thể hiện cảm xúc mạnh mẽ, nhưng khi các sự kiện đặc biệt xảy ra, Faker đã cho thấy sự nhạy cảm và đồng cảm của mình. Câu chuyện về người bố và cậu bé hâm mộ Ji-min cũng là một minh chứng cho tình yêu và sự ảnh hưởng của Faker trong cộng đồng LMHT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here