Vòng Bảng CKTG GAM Esports lại gặp đối thủ mạnh

0
866
Cuộc chiến gian truân mà GAM Esports phải gặp

Sáng ngày 5 tháng 10, những cuộc chiến tại Vòng Khởi động đã kết thúc. Và đã có kết quả quyết định đội tuyển nào sẽ nắm giữ tấm vé tham dự Vòng Bảng Liên Minh Huyền CKTG 2022. Cụ thể đó là: Evil Geniuses và Royal Never Give Up, 2 đội tuyển giành chiến thắng. Cùng với DragonX và Fnatic sẽ góp mặt trong Vòng Bảng CKTG 2022 sắp tới.

Kết quả chính thức tại vòng bảng CKTG 2022

Theo như quy luật của giải đấu CKTG thì ở giai đoạn Vòng Bảng. Các đội ở trong cùng một khu vực tham gia sẽ không thể gặp nhau. Vậy nên, đại diện đến từ đất nước Hàn Quốc – DragonX chỉ có thể góp mặt ở bảng C. Nơi đang sở hữu những đội tuyển tham gia như Top Esports, Rogue Và GAM Esports.

Hứa hẹn với cộng động liên minh huyền thoại đây sẽ là một bảng đấu vô cùng hấp dẫn và khó đoán được kết quả. Khi cả 4 đội tuyển đều có sức mạnh tương xứng. Cơ hội để đội tuyển đánh bại đối thủ và giành lấy tấm vé ở vòng loại trực tiếp. Đặc biệt, riêng đại diện của VCS – GAM Esports sẽ phải gánh chịu sự đàn áp. Khi có sự hiện diện của DragonX sẽ khiến cho hành trình sắp tới của Gam Esports càng trở nên khó khăn hơn nữa.

GAM Esport sẽ gặp phải DragonX  ở trận đấu tới

Các trận đấu tại giai đoạn Vòng Bảng của Liên Minh Huyền Thoại CKTG 2022 đều là Bo1. Thể thức này cũng được xem là một sở trường của các đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Khi các game thủ luôn sở hữu một cách tiếp cận trận đấu chắc chắn và có rất ít sai sót. Nếu VCS – GAM Esports không có nhiều chiến thuật chủ chốt thì việc tạo ra bất ngờ là cực kỳ khó cho đội tuyển.

Cuộc chiến gian truân mà GAM Esports phải gặp

Hai đối thủ còn lại tại Vòng Bảng  của GAM Esports cũng không hề đơn giản chút nào. Khi Rogue là một đội tuyển siêu mạnh, các tuyển thủ hàng đầu của giải đấu LEC. Và cũng nên nhớ rằng, đội tuyển Rogue đã từng đánh bại G2 lẫn Fnatic để nắm chức vô địch LEC Mùa Hè 2022. Với sự xuất sắc của người cầm rừng Malrang, vậy nên chúng ta không thể nào đánh giá thấp đội tuyển này được.

Đối thủ đáng gờm Rogue

Trong khi đó, thì Top Esports vẫn luôn là một đội tuyển rất đáng gờm đến từ giải đấu LPL. Với trình độ của các tuyển thủ khá đồng đều khi thi đấu. Điều nến nhớ, rằng Top Esports ở mùa giải năm nay đáng sợ nhất khi điểm yếu nằm ở vị trí Đường Trên đã được xử lý với sự tiến bộ “thần tốc” của Wayward.

Top Esports khác biệt so với các mùa giải trước

Tóm lại, có thể nói GAM Esports tại Vòng bảng CKTG 2022sẽ gặp vô vàn khó khăn với nhiều thử thách lớn. Và chúng ta cũng nên tin tưởng đại diện VCS, vì đây đều là những cái tên vô sáng giá. Vì vậy mà cơ hội bước tiếp vào vòng loại trực tiếp của GAM Esports thật sự là không quá lớn. Hy vọng rằng đổi tuyển GAM Esports sẽ đạt được phong độ cao nhất khi chiến đấu. Và tạo ấn tượng mạnh mẽ đến với khán giả và người hâm mộ tại giai đoạn Vòng Bảng sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here