Vua Vô Danh sẽ xuất hiện và giành lại Gươm vào đầu năm 2021?

0
2780

Nhiều thông tin rò rỉ về việc Vua Vô Danh sẽ là vị tướng mới được trình làng vào đầu năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại. Cũng theo tin tức có được, vị vua này sẽ tên là Viego và ít nhiều có liên quan đến Thresh.

Game thủ Liên Minh Huyền Thoại hẳn biết đến item Gươm Của Vua Vô Danh. Trang bị này là ưu tiên hàng đầu của các vị tướng Xạ Thủ. Tạm gác lại các vấn đề về giá, chức năng, liệu bạn có từng thắc mắc về vị vua sở hữu thanh gươm này là ai không?

Phải chăng tên gọi Gươm Của Vua Vô Danh chỉ là cách đặt ngẫu nhiên, bất kỳ của Riot Games. Câu trả lời là không, vị Vua Vô Danh là một nhân vật thực sự tồn tại trong LMHT và rất có thể sẽ trở thành vị tướng tiếp theo được Riot cho ra mắt. Cùng với đó, ngày càng có nhiều dữ kiện cho thấy vị tướng này sẽ xuất hiện vào đầu năm 2021.

Đầu tiên, vào ngày 31/10, Riot Games đã tung ra trailer tựa game mới của mình. Trò chơi có tên Ruined King: A League of Legends Story thuộc thể loại single-player turn-based. Tựa game này được giới thiệu là sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.

Trailer cho thấy một nhóm người bao gồm Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri và Pyke dong buồm đến một hòn đảo hoang vu, tăm tối và chứa đầy sự chết chóc. Cũng tại đây, những hình ảnh về Ruined King cũng xuất hiện. Ngài xuất hiện cùng những ngọn gió hắc ám, kéo lê thanh kiếm ngọc bích trên mặt đất. Vị vua này có tạo hình tương đối đáng sợ với làn da và khuôn mặt trắng, lạnh lẽo. 

Nhiều người tin rằng, Ruined King cũng chính là Vua Vô Danh trong Liên Minh Huyền Thoại. Quả thật có nhiều cơ sở để có thể đi đến kết luận đó. Ví dụ như, trong trailer chính thức của Ruined King, chúng ta dễ dàng nhận thấy biểu tượng trên thanh kiếm trùng khớp với hình ảnh giới thiệu về tướng đi rừng mới của LMHT. Bên cạnh đó, biểu tượng hình trái tim trên áo của Ruined King cũng hợp với lời miêu tả về một “đấu sĩ lãng mạn” mà Riot Games sẽ cho ra mắt.

“Vì tình yêu, ngươi có thể làm gì?

Liệu ngươi có vì nó mà đặt dấu chấm cho cả thế giới?

Liệu ngươi có vì nó mà từ bỏ tất cả?

Liệu ngươi có vì nó mà đến bên bờ vực giữa sự sống và cái chết?”

Với những chi tiết rõ ràng kể trên, rất nhiều game thủ quả quyết rằng Vua Vô Danh chính là vị tướng đi rừng mới của LMHT. Vua Vô Danh đã được Riot Games xây dựng rất chi tiết từ cốt truyện, truyền thuyết cho tới mối quan hệ với các vị tướng khác trong nhiều năm trời. Khi nhân vật này gia nhập LMHT sẽ mở ra rất nhiều những câu truyện, tương tác thú vị.

Kế đến, Riot Games cũng đã công bố teaser trailer về câu chuyện của Vua Vô Danh. Qua đoạn teaser dài 58 giây, game thủ sẽ có những cái nhìn đầu tiên về vị tướng này. Về nơi ở, Vua Vô Danh có lẽ đang trú ngụ (hoặc bị giam giữ) tại Bilgewater – một bến cảng với đầy những nhân vật và hành vi phi pháp tồn tại.

Trong video còn có sự xuất hiện của chiếc lồng đèn rất đặc trưng của Thresh – nơi giam giữ rất nhiều linh hồn, trong đó có cả Senna. Đây cũng có thể là thứ đã xiềng xích Vua Vô Danh bấy lâu, ngăn cách ngài khỏi thế giới loài người.

Dựa vào teaser, có thể thấy ý muốn của Vua Vô Danh là sẽ đi trả thù ai đó. Có khả năng là những kẻ đã giam giữ vị vua này, cũng có thể là ngài muốn thống trị toàn bộ Runeterra, muốn cho cả thế giới biết đến mình thông qua câu nói: “They will know your name”.

Mặc dù là Vua Vô Danh, nhưng chắc chắn vị tướng này cũng cần phải có một cái tên phải không nào. Và theo những thông tin bị rò rỉ, tên của vị vua này sẽ là Viego. Cụ thể, cái tên này xuất hiện cùng với thông tin về những bộ trang phục mới sắp được ra mắt trong LMHT. Ở dòng trang phục “Shan Hai”, những vị tướng sẽ sở hữu bao gồm: Jhin, Nautilus, Cho’Gath, Neeko. Viego. Ngoại trừ Viego thì 4 vị tướng còn lại đều đã quá quen mặt với người chơi. Cũng là một cái tên nghe rất “tây” và xịn xò dành cho Vua Vô Danh đấy chứ nhỉ?

Về thời gian ra mắt, nếu Riot Games đảm bảo đúng lộ trình phát triển tướng của mình thì cơ hội chúng ta chào đón Vua Vô Danh vào đầu năm 2021 là rất cao. Với tinh thần làm việc của Riot, chúng ta có quyền tin vào sự xuất hiện sớm của vị tướng mới. Trước đó, họ đã đảm bảo đúng lộ trình phát triển các vị tướng lần lượt là Senna – Aphelios – Sett – làm lại Fiddlestick – làm lại Volibear –  Seraphine – Rell và sẽ là Vua Vô Danh ở đầu năm Tân Sửu.

Cùng chờ đón sự xuất hiện của Vua Vô Danh Viego nào. Còn bây giờ, hãy năng sử dụng item Vua Của Vua Vô Danh đi trước khi chủ nhân của nó xuất hiện và cướp lại nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here