Hướng dẫn cách chơi Lillia đi rừng mùa 11, cách lên đồ và bảng ngọc cực chuẩn

0
4113
hướng dẫn cách chơi lilia
hướng dẫn cách chơi lilia

Tướng mới Lillia đã chính thức “cập bến” tại LMHT 10.15. Có lẽ vẫn còn rất nhiều người chơi bỡ ngỡ với vị tướng này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Lillia đi rừng, bản ngọc và cách lên đồ cho cô nàng chuẩn nhất. Hãy theo dõi nội dung chi tiết qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Bảng ngọc Lillia đi Rừng

Trước khi tìm hiểu cách chơi Lillia, chúng ta hãy tìm hiểu bảng ngọc của cô nàng. Đến thời điểm hiện tại, bảng ngọc dành cho Lillia đi Rừng hiệu quả nhất như sau:

Bảng ngọc Lilia đi Rừng
Bảng ngọc Lillia đi Rừng

Nhánh ngọc chính Áp Đảo:

  • Thu Thập Hắc Ám
  • Phát bắn đơn giản
  • Thu thập chiến tích
  • Thợ săn tham lam

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật:

  • Mau Lẹ
  • Thủy Thượng Phiêu

Phép bổ trợ cho Lillia

Chúng ta đều biết Lillia là một Vastaya và được sinh từ Cây mẹ vĩ đại trong khu rừng ma thuật ở Ionia. Nàng Nai quyết định rời khởi khu rừng và bắt đầu hành trình thu thập các giấc mơ, hồi sinh Cây mẹ vĩ đại.

Là một vị tướng đi Rừng, 2 phép bổ trợ cần thiết cũng như tối ưu nhất cho Lillia chính là Trừng Phạt và Tốc Biến.

Bảng kỹ năng của Lillia

Các game thủ có thể tăng kỹ năng cho Lillia theo thứ tự sau: Q -> W -> E.

bảng kỹ năng lilia đi rừng
Bảng kỹ năng Lillia

Chiêu thức đầu tiên cần ưu tiên tăng mạnh nhất cho Lillia chính là Trượng Hoa Xoay Tròn (Q). Chiêu thức này giúp Lillia gây ra sát thương diện rộng và có thêm sát thương chuẩn. Đồng thời cô nàng còn được gia tăng tốc độ di chuyển có lợi cho giai đoạn đi đường và dọn dẹp quái rừng.

Tiếp theo là Nện Cái Nè (W) giúp bổ sung nguồn sát thương phép cho Lillia cực mạnh. Chiêu thức này sẽ giúp nàng Nai hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Cuối cùng chính là Hạt Lăn Lốc (E), chỉ cần nâng sau cùng và cộng 1 điểm ở level 3. Chiêu này giúp Lillia khống chế hiệu quả đối thủ ở tầm xa. Nhất là trong những tình huống đảo đường đi gank. Chiêu cuối (R) Khúc Ru Rừng Thẳm người chơi tăng theo đúng cấp độ của Lillia.

Cách lên đồ cho Lillia đi rừng

Là một Pháp Sư, do đó Lillia sẽ được ưu tiên bộ trang bị full AP. Trước khi đi đến cách chơi Lillia, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu hướng dẫn cách lên đồ Lillia. Với Lillia đi Rừng, chúng ta có 2 hướng lên đồ chính như sau:

Cách 1: Max damage oneshot combo hoặc tăng khả năng chống chịu và ra vào giao tranh tốt hơn. Tùy theo phong cách chơi của mỗi người và tướng của đối thủ mà bạn sẽ có cách lên trang bị cho phù hợp với Lillia.

Cách 2: Gia tăng sự chống chịu và hiệu ứng lên đối phương.

Nếu như team địch sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế mạnh, vậy bạn nên ưu tiên chọn Dây chuyền chữ thập hoặc Giày thủy ngân. Phương án này sẽ giúp bạn an toàn hơn ở các pha combat tổng và các tình huống giao tranh nhỏ lẻ.

Hướng dẫn cách chơi Lillia đi Rừng

Bắt đầu trận đấu, Lillia hệt như 1 Nụ hoa sợ sệt và bẽn lẽn. Nhưng khi đã thu thập được các giấc mơ, cô nàng sẽ bừng nở và đưa đối thủ chìm trong giấc ngủ. Sau đó nàng Nai thu thập những giấc mơ của họ. Sau đây là chi tiết cách chơi Lillia đi Rừng theo từng giai đoạn.

Cách chơi Lillia giai đoạn đầu game

Đầu game, lối chơi chủ đạo của Lillia sẽ dựa trên tốc độ cùng hiệu ứng gây ngủ. Cụ thể: lao vào giao tranh => thực hiện ru ngủ mục tiêu => tạo ra sát thương => cấu rỉa, hạ gục mục tiêu => rút khỏi giao tranh.

Khởi đầu trận chiến, bạn có thể dùng kỹ năng Trượng Hoa Xoay Tròn(Q). Sau đó nhảy ra xa rồi thả diều chúng theo tốc độ gia tăng dần.

hướng dẫn chơi lilia đầu game
Đầu game Lillia khá yếu

Ở một khoảng cách nhất định so với mục tiêu Lillia sẽ khá mạnh. Do đó, để nhanh chóng dọn dẹp quái rừng bạn cần thả diều chúng ra phía sau. Điều này sẽ gây nên một lượng sát thương tối đa.

Để chơi Lillia tốt, người chơi cần sở hữu kỹ năng thả diều cực đỉnh. Đây chính là mấu chốt làm nên sức mạnh của cô nàng Lillia.

Trong giai đoạn đầu, Lillia khá yếu. Vậy nên cách chơi Lillia hiệu quả nhất là hạn chế đối đầu trực diện với kẻ địch. Trong các tình huống nguy hiểm, Khúc Ru Rừng Thẳm (R) sẽ là công cụ giúp nàng Nai trốn thoát một cách hiệu quả. Đồng thời, nó cũng có khả năng tạo ra các pha giao tranh gây bàng hoàng cho đối phương.

Hướng dẫn chơi Lillia giai đoạn giữa và cuối game

Ở giai đọan này, người chơi cần tìm cách để tấn công các mục tiêu chủ lực phía team địch nấp phía sau hoặc bên ngoài Trượng Hoa Xoay Tròn. Đồng thời dùng Nện Cái Nè lên các mục tiêu ở gần.

cách chơi lilia cuối game
Về cuối game Lillia sẽ mạnh dần

Combo Q + R giúp cho Lillia tăng thêm tốc độ di chuyển cùng khả năng gây sát thương. Kèm theo đó là hiệu ứng ngủ diện rộng. Từ đó, Lillia có khả năng kết hợp cùng khá nhiều đội hình và chiến thuật cần ép giao tranh giữa và cuối trận mạnh mẽ.

Vừa rồi là toàn bộ cách chơi Lillia đi Rừng hiệu quả nhất mà chúng tôi gửi đến các game thủ yêu thích vị tướng mới này. Để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về cẩm nang LMHT, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here