Vừa gia nhập Đấu Trường Chân Lý, Samira đã nổi tiếng vì quá “lỗi”

0
2136

Sở hữu sức mạnh hủy diệt, Samira tiếp tục “lỗi” khi đặt chân đến Đấu Trường Chân Lý.

Ra mắt vào ngày 21/9/2020, đến thời điểm hiện tại Samira chính là tướng sở hữu sức mạnh bá đạo hàng đầu tại Liên Minh Huyền Thoại. Bằng chứng chính là cô nàng này liên tục nằm trong top những vị tướng bị cấm nhiều nhất LMHT. Cụ thể tỉ lệ cấm Samira hiện tại là 49,1%. Có thể nói, về độ “lỗi” thì Samira đã bỏ xa Aphelios tận mấy con phố. Nhiều game thủ còn không ngại gọi vui Samira là vị tướng được tạo ra từ “300 năm” kinh nghiệm của Riot.

Samira có tỷ lệ cấm chọn rất cao ở LMHT

Những tưởng Samira chỉ bá đạo ở chế độ 5v5 truyền thống tại LMHT. Thế nhưng mới đây, sau khi gia nhập Đấu Trường Chân Lý Samira lại tiếp tục chứng minh độ “lỗi” của mình. Cụ thể, ngay khi vừa đặt chân đến Đấu Trường Chân Lý hôm 6/01 vừa rồi, cô nàng này đã ngay lập tức thống trị chế độ “cờ nhân phẩm”. Tại máy chủ PBE, tình trạng trong 1 trận đấu có tầm 4 người dùng Samira hiện đang diễn ra vô cùng thường xuyên.

Samira vô cùng phổ biến tại DTCL

Vì sao Samira lại bá đạo như vậy ngay khi chỉ vừa chân ướt chân ráo đến Đấu Trường Chân Lý? Nguyên nhân lớn nhất phải kể đến bộ tộc – hệ của cô nàng. Samira đến với Đấu Trường Chân Lý bằng một bộ tộc – hệ quá hoàn hảo. Chỉ cần khéo léo trong việc sắp xếp, với hiệu ứng lướt từ tộc Kẻ Liều Lĩnh Samira có thể né được hầu hết các tướng Sát Thủ. Với combo Thiện Xạ – Đồ Tể, lượng damage đầu ra của Samira vô cùng bá đạo. Thậm chí, chỉ cần một chiếc Giáp Thiên Thần là Samira có thể cho cả team địch ngay lập tức “ra bã”.

Ngoài sức mạnh từ tộc, hệ thì Samira còn bá đạo bởi hiệu ứng đi kèm của kỹ năng Hỏa Ngục Liên Xạ. Trong khi lướt, không gì có thể ngăn cản cô nàng này. Còn lúc dùng chiêu, Samira sẽ nhận thêm được 100% tỉ lệ né tránh. Như vậy, muốn hạ được Samira đối thủ cần có một dàn Pháp Sư đủ mạnh. Thế nhưng rõ ràng việc cả 7 người chơi trong trận có thể sở hữu đội hình như vậy là hoàn toàn không thể. Vậy nên Samira vẫn cứ thoải mái càn quét Đấu Trường Chân Lý bằng sức mạnh hết sức “ung thư” của mình.

Dù đã được nerf nhưng Samira DTCL PBE vẫn rất phổ biến

Bởi vì quá “lỗi” mà Samira đã khiến các game thủ buộc phải sử dụng nếu muốn giành chiến thắng. Ngoài ra, việc tướng Samira quá phổ biến cũng khiến cho người chơi dù không muốn cũng phải mua quân cờ này vào cuối trận. Như vậy sẽ hạn chế được việc đối thủ của mình có cơ hội nâng cấp Samira kên cấp độ cao hơn. Đồng thời cũng làm giảm tỉ lệ sở hữu Samira ở các đối thủ còn lại.

Samira cũng là vị tướng không hề kén trang bị. Cô nàng có thể sử dụng tốt mọi trang bị lên từ Kiếm B.F. Thậm chí vị tướng này còn có thể tận dụng được các món đồ chẳng hề liên quan chút nào đến sát thương vật lý như Áo Choàng Gai, Găng Bảo Thạch, Thú Tượng Thạch Giáp,… Vậy nên dù đặt vào đội hình nào, dù mua sớm hay muộn thì Samira cũng đều có cơ hội phát huy toàn lực.

Samira không kén vũ khí

Chứng kiến Samira quá “lỗi”, mới đây Riot Games cũng đã ra tay nerf quân cờ này tại máy chủ PBE. Tuy nhiên những chỉnh sửa này của Riot vẫn chưa thực sự mạnh tay. Và độ phổ biến của nữ tướng này vẫn vô cùng lớn. Hy vọng trong thời gian tới, Riot Games sẽ tiếp tục nerf Samira và trong phiên bản chính thức chúng ta sẽ không còn phải chứng kiến cô nàng này “lỗi nặng” như bây giờ nữa. Đón đọc những bản cập nhật khác tại chuyên mục tin tức LMHT các bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here