Cốt truyện Master Yi mới: Hành trình trở thành kiếm sư Wuju giỏi nhất

0
3859
tìm hiểu cốt truyện master yi mới
Tìm hiểu cốt truyện master Yi mới

Trở thành một kiếm sư Wuju chính là nhiệm vụ khó khăn đối với bất kỳ người nào. Cho dù họ có mạnh mẽ đến đâu. Thế nhưng Master Yi đã làm được điều đó. Trong truyện ngắn mới cập nhật với tên gọi “Poetry with a Blade” cộng đồng LMHT đã có thêm một góc nhìn khác về quá trình luyện tập và trưởng thành của Master Yi. Sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi theo chân vị kiếm sư LMHT qua cốt truyện Master Yi mới nhất nhé.

Câu chuyện bắt đầu khi Yi 15 tuổi. Cậu bé tràn đầy nhiệt huyết thường xuyên luyện tập cùng Master Doran. Đây chính là người thợ rèn vũ khí bậc thầy được các thợ rèn cùng bậc thầy kiếm sư Wuju kính trọng. Dù là người không quen thuộc với các cốt truyện của LMHT thì chắc hẳn bạn cũng đã nhận ra tên của anh ta qua các loại vật phẩm. Ví dụ như: Kiếm Doran, Khiên Doran và Nhẫn Doran.

Cốt truyện master yi mới nhất
Kiếm sư xuất sắc Master Yi

Khi cả hai du ngoạn cùng nhau, cậu bé Yi đã không ngừng đặt cho Doran các câu hỏi. Cậu muốn biết bằng cách nào Doran có thể luyện tập và trở thành một kiếm sĩ Wuju xuất sắc. Hai người cứ tiếp tục đi trên con đường mà trước đây Yi chưa từng đi qua. Doran đưa anh đến một nơi gọi là Mistfall. Đây là một chiến trường cổ xưa, nơi các chiến binh ngày xưa bỏ lại vũ khí sau khi phát thệ không bao giờ tham gia bất kỳ một trận chiến nào nữa.

Tiếp nối mạch diễn biến cốt truyện Master Yi mới, cậu bé Yi đã được chứng kiến một viễn cảnh về trận chiến xảy ra giữa tộc người khổng lồ đang đe dọa muốn tiêu diệt con người. Chính trong trận chiến này, các linh hồn đã tiết lộ cho Master Yi một bí mật. Rằng Phong cách Wuju thực sự lấy sức mạnh từ cõi linh hồn. Anh chàng cần ngừng việc tập trung vào kiếm thuật và thiền định mà hãy chú tâm vào ma thuật xoay quanh bản thân.

Cốt truyện master yi mới hấp dẫn
Hòa quyện trái tim và cơ thể, Master Yi đã tiếp cận được Phong cách Wuju

Cuối cùng, bằng cách tập trung vào trái tim và cơ thể hơn là thanh kiếm, Master Yi đã thực sự tiếp cận được Phong Cách Wuju. Con đường trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất Runeterra của anh cuối cùng đã bắt đầu.

Như vậy, có thể thấy cốt truyện Master Yi mới cập nhật này đã giúp cho các fan hiểu hơn về vị kiếm sư xuất sắc của LMHT. Không phải ngẫu nhiên mà Yi lãnh ngộ được cảnh giới, tất cả mọi thứ đều có nguyên nhân của nó. Và đây cũng là lần thứ 2 Master Doran xuất hiện trong truyền thuyết của Liên Minh Huyền Thoại. Nhân vật cầu nối trong quá trình luyện tập và trưởng thành của Master Yi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here