Gumayusi bất ngờ tiết lộ mình là em họ của Faker

0
1280

Gumayusi cũng vô cùng bất ngờ khi biết mình là em họ của  Faker trong những ngày Tết vừa qua tại đất nước mình.

Trong dịp Tết vừa rồi, tôi phát hiện ra một sự thật bàng hoàng. Tôi về nhà thì thấy mọi người đang chăm chú vào cây gia phả, tò mò muốn xem cái tên Sang-hyeok (tên thật của Faker) mà còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, tôi hỏi. bố tôi và hóa ra ông ấy là chàng trai có biệt danh Faker. Anh ấy thuộc thế hệ thứ 38 của gia đình, trong khi tôi ở thứ 39“anh ấy chia sẻ.

Đó là lý do ông và bố tôi có tên đệm giống nhau, ông ấy là Lee Sang-hyeok, và bố tôi cũng là Lee Sang-xxx, chú Faker gọi bố tôi là anh họ. Tôi vừa gọi chú Faker bằng KaKaoTalk, hóa ra chú ấy biết từ lâu rồi, chú ấy còn hứa sẽ đến thăm nhà chú vào dịp Tết Trung thu.

Xem thêm: Bảng xếp hạng VCS Mùa xuân 2022 hôm nay

Nếu bạn chưa biết thì Gumayusi tên thật là Lee Min-hyeong , và Anh ấy đã có mặt trong danh sách T1 trong một thời gian dài, nhưng Faker biết đến sự tồn tại của cháu mình nhưng không chủ động nói ra.

Hành động của Faker khiến cháu trai của mình bị sốc, đồng thời cũng khiến người hâm mộ rất thích thú. Bởi từ trước đến nay, người ta đã chứng kiến ​​rất nhiều trường hợp bạn thân, anh em ruột cùng làm tuyển thủ, như anh em Minas-Zeros-Vigoss hay Archie-Junie… vv. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy cảnh “chú cháu” chơi với nhau, thậm chí mặc áo giống nhau.

Ngoài ra, Gumayusi tâm sự với người hâm mộ, nhiều khán giả còn khuyên anh đừng bao giờ gọi Faker là “chú”, vì Quỷ Vương bị “ám ảnh tuổi già”. Bằng chứng là cách đây không lâu, anh chàng đã dõng dạc tuyên bố trong buổi phát sóng trực tiếp rằng mình là tài năng trẻ sinh năm 2k2 của T1, chứ không phải ngôi sao sinh năm 1996. Theo dõi tin tức esport để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here