Liên minh huyền thoại và Tốc chiến: Trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt?

0
68

Riot có thể sẽ thiết kế thêm trang phục Tinh Võ cho các tướng Sett, Kayn, Ezreal và Yone trong Tốc chiến và Liên minh huyền thoại.

Trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt trong Liên minh huyền thoại và Tốc chiến?

Gần đây, Liên minh huyền thoại đã có một bước ngoặt quan trọng với việc giới thiệu chế độ chơi mới mang tên Võ Đài và nhóm trang phục Tinh Võ Sư. Cộng đồng đánh giá cao trang phục thuộc bậc Tối thượng và Huyền thoại. Tuy nhiên, liệu có thêm trang phục Tinh Võ mới cho các tướng Sett, Kayn, Ezreal và Yone trong Tốc chiến và Liên minh huyền thoại hay không?

Liên minh huyền thoại và Tốc chiến: Trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt? - -1137712188

( Ảnh: Gamek )

Trang phục Tinh Võ mới cho Tốc chiến và Liên minh huyền thoại

Trong thời gian gần đây, Riot đã quyết định mở lại chế độ Võ Đài trong Tốc chiến và sẽ thiết kế thêm nhiều trang phục độc quyền trong các bản cập nhật tiếp theo. Có tin đồn rằng có 4 tướng Sett, Kayn, Ezreal và Yone sẽ được chọn để có trang phục Tinh Võ mới. Sett đã xuất hiện trong Liên minh huyền thoại, vì vậy thông tin về anh có thể được đảm bảo. Còn lại, Kayn, Ezreal và Yone đã lâu không có trang phục mới, nên việc có thêm bộ áo Tinh Võ sẽ giúp họ lấy lại vị thế của mình.

Liên minh huyền thoại và Tốc chiến: Trang phục Tinh Võ mới sẽ ra mắt? - -419066287

( Ảnh: Gamek )

Sự mong đợi từ cộng đồng

Cộng đồng người chơi Tốc chiến và Liên minh huyền thoại đang rất mong chờ việc ra mắt trang phục Tinh Võ mới cho các tướng Sett, Kayn, Ezreal và Yone. Với việc Riot đã thiết kế thành công nhóm trang phục Tinh Võ Sư cho 12 tướng khác, hy vọng rằng những tướng này cũng sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Hy vọng không làm người chơi thất vọng

Tuy chưa có xác nhận chính thức từ Riot, nhưng thông tin về việc thiết kế trang phục Tinh Võ mới cho Sett, Kayn, Ezreal và Yone đang khiến cộng đồng ngày càng háo hức. Hy vọng rằng những tin đồn này sẽ không làm người chơi thất vọng và sẽ được thấy sự sáng tạo và độc đáo trong các bản cập nhật tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here