ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý

0
88

ĐTCL mùa 3.5 đã trở lại nhưng không nhận được sự chú ý như kỳ vọng. Nguyên nhân chính là việc có hai mùa giải diễn ra song song và thiếu các yếu tố quan trọng như chế độ xếp hạng.

ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý

ĐTCL mùa 10 đã chính thức ra mắt và đem đến nhiều điều mới lạ cho cộng đồng game thủ. Một trong những điểm đặc biệt của mùa giải này là việc Riot không tung ra phiên bản giữa mùa. Thay vào đó, họ đã mang trở lại ĐTCL mùa 3.5 với chủ đề Thiên Hà, một phiên bản được rất nhiều người yêu thích.

ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý - 725267607

( Ảnh: Gamek )

Tuy nhiên, ĐTCL mùa 3.5 không nhận được sự chú ý như kỳ vọng. Nguyên nhân chính là việc có hai mùa giải diễn ra song song đã làm cho nhiều game thủ khó lựa chọn. Và tất nhiên, những điều mới mẻ và chưa được khám phá sẽ được ưu tiên.

ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý - 1269680108

( Ảnh: Gamek )

Riot chỉ đơn giản mang lại nguyên bản của ĐTCL mùa 3.5 mà không có bất kỳ cập nhật hay chỉnh sửa nào. Điều này khiến cho người chơi chỉ có thể trải nghiệm lại những đội hình đã được biết đến.

Sự khác biệt giữa ĐTCL mùa 3.5 và mùa giải mới

Trong khi đó, mùa giải mới vẫn mang đến những điều mới mẻ và những đội hình độc đáo, những quân cờ ‘ngon bổ rẻ’. Điều này là đặc trưng của ĐTCL, và vì vậy, một phiên bản mới sẽ được ưu tiên hơn.

ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý - 2100130959

( Ảnh: Gamek )

Các trang bị từ mùa 3.5 đã không còn tồn tại trong phiên bản hiện tại. Ví dụ, lối chơi Master Yi Bluetooth đã biến mất vì Đại Bác Liên Thanh đã được thay thế bằng Bùa Đỏ. Điều này khiến cho người chơi chỉ có thể trải nghiệm lại phiên bản cũ mà không có những yếu tố quan trọng như trước đây.

ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý - -1813532049

( Ảnh: Gamek )

Thiếu chế độ xếp hạng và yếu tố quan trọng

Một yếu tố thu hút của ĐTCL là chế độ xếp hạng. Đây là yếu tố tạo nên sự cạnh tranh và hấp dẫn của trò chơi. Tuy nhiên, ĐTCL mùa 3.5 không có chế độ xếp hạng. Điều này khiến cho nhiều game thủ không muốn dành thời gian vào những ván đấu không có giá trị, trong khi có thể sử dụng thời gian đó để nâng cao rank của mình.

ĐTCL mùa 3.5: Những điểm đặc biệt và lý do không nhận được sự chú ý - 1143336647

( Ảnh: Gamek )

Tổng kết lại, mặc dù ĐTCL mùa 3.5 đã được mang trở lại, nhưng nó không nhận được sự chú ý như kỳ vọng. Việc có hai mùa giải diễn ra song song đã khiến cho người chơi ưu tiên phiên bản mới hơn. Ngoài ra, việc không có cơ chế xếp hạng và sự thiếu hụt các yếu tố quan trọng đã làm giảm sự hứng thú của người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here