Bjergsen giải nghệ, “đổi nghề” trở thành HLV trưởng của TSM

0
1527
thông tin Bjergsen giải nghệ
Thông tin Bjergsen giải nghệ

Huyền thoại đường giữa Bjergsen chính thức thông báo giải nghệ. Đây quả thực là tin tức gây chấn động cả cộng đồng LMHT. Không ít “fan” của chàng tuyển thủ này đã khá sốc và hoang mang. Tuy nhiên thông tin Bjergsen giải nghệ đã chính thức được Team SoloMid (TSM) xác nhận vào ngày 25/10. Dù không làm tuyển thủ LMHT nữa nhưng tin vui là Bjergsen vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng TSM với vai trò huấn luyện viên. Hãy cùng chúng tôi điểm qua vài nét về sự nghiệp của Bjergsen nhé.

Bjergsen giải nghệ và trở thành HLV trưởng TSM

Sau khi trở về từ CKTG 2020, Bjergsen đã chính thức thông báo quyết định giải nghệ của mình. Sau 8 năm gắn bó, tuyển thủ Đường Giữa của TSM sẽ chính thức chấm dứt hành trình thi đấu chuyên nghiệp từ đây. Tin tức này đã khiến không ít người hâm mộ của anh chàng cảm thấy tiếc nuối.

Bjergsen giải nghệ chính thức
Sau khi giải nghệ, Bjergsen làm HLV TSM

Tuy nhiên, dù không thi đấu chuyên nghiệp nữa nhưng Bjergsen vẫn sẽ gắn bó cùng TSM ở một vai trò mới. Đó chính là huấn luyện viên của đội tuyển này từ mùa giải sau. Có thể nói tin tức này đã khiến cho người hâm mộ LMHT Bắc Mỹ và trên khắp thế giới khá bất ngờ. Như vậy, dù không thể trực tiếp xem Bjergsen thi đấu, chúng ta vẫn có thể dõi theo đội tuyển do anh làm HLV.

Sự nghiệp của Bjergsen trước khi giải nghệ

Trước khi Bjergsen làm HLV TSM, tuyển thủ sinh năm 96 này đã được mệnh danh là một trong các huyền thoại của TSM. Đồng thời cũng là niềm tự hào của LMHT Bắc Mỹ. Gia nhập TSM vài năm 2013, Bjergsen đã gặt hái được rất nhiều thành công tại LMHT. Bằng tài năng của mình, Bjergsen đã dẫn dắt TSM 10 lần bước vào Chung Kết LCS. Với 6 chức vô địch.

Bjergsen chính là huyền thoại của TSM
Bjergsen chính là huyền thoại của TSM

Bước vào CKTG 2020, TSM chính là hạt giống số 1 của LCS. Thế nhưng đội tuyển này lại chẳng giành được bất kỳ chiến thắng nào. Dù bảng đấu lần này được đánh giá là không quá khó. Mặc dù TSM thi đấu không mấy khả quan nhưng bản thân Bjergsen vẫn giữ vững phong độ tại CKTG 2020. Thế nhưng có lẽ sự trỗi dậy của quá nhiều đội tuyển mới cùng các tài năng trẻ tại Đường Giữa đã khiến cho chàng tuyển thủ không có nhiều cơ hội phát huy toàn lực.

Bjergsen giải nghệ là quyết định được tuyển thủ này đưa ra ngay sau khi TSM bị loại tại vòng bảng CKTG 2020 với thành tích 0-6. Với tình hình này, ngoài Bjergsen thì có lẽ thời gian tới TSM cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn để lấy lại phong độ.

Như vậy, từ nay huyền thoại của TSM sẽ vắng bóng trên các sàn đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, dù Bjergsen giải nghệ thì người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục nhìn thấy anh chàng ở một vai trò khác – HLV TSM. Nếu là một người hâm mộ của Bjergsen, hãy luôn dõi theo và ủng hộ anh ấy các bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here