Cách lên đồ ​Fizz tốc chiến – Bảng ngọc, combo mạnh nhất

0
1635

Fizz – Chú cá tinh quái có thể ví như phiên bản thu nhỏ của một vị thần biển. Với khả năng tận dụng sức mạnh của biển, Fizz gây ra vô số khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu ở khu vực đường giữa. Hãy cùng esport tìm hiểu cách lên đồ ​Fizz tốc chiến qua bài viết này nhé. 

Bảng ngọc Fizz tốc chiến

Thứ tự nâng chiêu Fizz tốc chiến

Cách lên đồ ​Fizz tốc chiến

Cách chơi Fizz tốc chiến hiệu quả nhất

Combo hiệu quả

Combo 1: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Đánh thường > Tung Tăng/ Nhảy Múa (Chiêu 3).

Combo 2: Chiêu 1 > Tung Tăng/ Nhảy Múa (Chiêu 3) 3 > Chiêu 4 > Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 1.

Combo 3: Chiêu 4> Thiêu đốt > Chiêu 2 > Chiêu 1 > Tung Tăng / Nhảy Múa (Chiêu 3).

Các giai đoạn chơi fizz tốc chiến

Bắt đầu trò chơi

Ở giai đoạn đầu game, Fizz tỏ ra khá yếu ớt và rất dễ bị đối phương đè bẹp. Do đó, bạn không nên tham gia giao tranh quá nhiều trong giai đoạn này mà nên tập trung vào việc farm, đẩy đường và kinh doanh. Khi đạt cấp độ 3, bộ kỹ năng của Fizz có thể tăng nhẹ độ cơ động và giúp vị tướng này dễ dàng lao vào mục tiêu hơn.

Cố gắng giao dịch các kỹ năng nhưng đừng quá tham lam vì ở giai đoạn này Fizz chưa thực sự mạnh. Đỉnh điểm của giai đoạn này là khi Fizz đạt cấp độ 5. Với những cú ném cá chính xác, Fizz ở cấp độ này đủ sức tiễn đối thủ lên bảng. Đó cũng là lúc bạn có thể tự tin bước vào giao tranh, đánh đổi công bằng với đối phương.

Xem thêm: Cách lên đồ Seraphine Tốc Chiến – Bảng ngọc combo chuẩn

Giữa và cuối trò chơi

Ở giai đoạn sau của game, khi đã có đầy đủ các trang bị cần thiết, Fizz mới thực sự có thể biến mình thành một “Thủy thần” thực thụ. Trong giai đoạn này, Fizz đã có đủ sức mạnh và kỹ năng để áp đảo và đè bẹp đối thủ. Với phóng lao kết hợp Tung Tăng / Khiêu Vũ, Fizz hoàn toàn có thể lao trụ, lấy mạng đối phương rồi rút lui rất dễ dàng.

Trong giai đoạn này, bạn có thể lựa chọn việc đẩy đường gây áp lực hoặc gankar cho đồng đội hỗ trợ, đều rất hiệu quả. Trong những pha giao tranh hàng loạt, hãy chọn vị trí thật tốt để có thể tung ra những cú thả cá chính xác, gây sát thương và hạ gục nhiều mục tiêu nhất có thể. Với việc triệu hồi quái vật biển của mình, Fizz sẽ là một mối đe dọa chết người tiềm tàng cho bất kỳ đối thủ nào.

Mẹo chơi với Fizz

Một số mẹo sau sẽ giúp bạn sử dụng Champion Fizz hiệu quả hơn:

Với lao và nhảy / nhảy, Fizz có thể phá hủy tháp pháo của đối phương một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trước những pha hành động này, bạn phải đảo mắt quan sát thật kỹ, tránh trường hợp lao vào thì bị kẻ địch quay đầu lại và chết oan trong tháp pháo.

Trong giao tranh, Fizz có khả năng chặt chém cũng như truy đuổi kẻ địch rất hiệu quả. Tuy nhiên, khả năng khống chế bằng lực hoặc phóng của Fizz không được tốt lắm, vì vậy hãy cố gắng quan sát và né những chiêu thức khống chế của đối phương để gây sát thương nhiều nhất có thể trong giao tranh.

Triệu Hồi Thủy Quái là kỹ năng đã làm nên tên tuổi của Fizz, sức mạnh thả cá, nó luôn khiến đối thủ phải dè chừng. Tuy nhiên, bạn cũng phải chọn mục tiêu thật chính xác, có thể tấn công càng nhiều mục tiêu càng tốt để tối ưu hóa lượng sát thương có thể gây ra cho kẻ địch.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here